Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Qua lễ tình nhân 'sóng gió', dân mạng càng chắc mẩm rằng ai làm vợ của Kelvin Khánh sẽ rất 'thảm' vì trải qua những ngày không có nổi một món quà 'ra hồn'!

Sau chiếc bánh sinh nhật làm từ canh xương hầm mà Kelvin Khánh dành cho vợ, ông xã Khởi My lại khiến dân mạng cười ngất khi tặng món quà siêu độc đáo trong ngày Valentine.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kelvin Khánh bất ngờ đăng tải khoảnh khắc anh và bà xã Khởi My ăn khoai trong dịp 14/2 này. Anh hài hước viết: “Cho em ăn khoai lang, vì sợ em ăn khoai anh”. Chắc chắn đây là món quà… rẻ tiền nhất mà sao Việt khoe ầm ĩ trong ngày Valentine. Người ta thì hoa, chocolate, nhẫn kim cương, nến và tiệc tối dưới hoa… riêng cặp vợ chồng này thì lại tặng nhau khoai lang.

Món quà không đụng hàng mà Kelvin Khánh tặng Khởi My dịp Valentine

Tuy nhiên, phải khẳng định rằng đây tiếp tục là một món quà đặc biệt mà Kelvin Khánh dành tặng cho bà xã. Anh chàng hài hước này thường xuyên nghĩ đến những món quà không đụng hàng. Nhân ngày sinh nhật 30 tuổi của vợ yêu, chàng ca sĩ đã sắp xếp chuyến du lịch Bangkok (Thái Lan). Kelvin Khánh gọi một đĩa sườn cay khổng lồ Laeng Saeb làm "bánh sinh nhật" cho vợ, thậm chí còn cắm nến lên trên và chuẩn bị mũ đội đầu chuẩn không khí party. Chàng ca sĩ tự hào nói với vợ: "Đã nói là bạn sẽ có cái bánh sinh nhật đỉnh nhất mà".

Anh chàng có vẻ rất mãn nguyện khi tặng được quả độc cho bà xã

Khởi My được ông xã Kelvin Khánh tặng cho món quà sinh nhật đặc biệt là đĩa sườn cay khổng lồ ở chợ đêm Thái Lan. Nữ ca sĩ cũng tỏ ra vô cùng hào hứng với món quà của ông xã