Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Qúa khủng cho Shawn Mendes và Camila Cabello: MV mới vượt cả Nicki Minaj, gây sốt toàn cầu trong 24h!

Mới đây, thành tích các sản phẩm của Nicki Minaj, Shawn Mendes - Camila Cabello, Cardi B đã có kết quả.

Ngày 21/6 vừa qua được xem là cuộc tổng tấn công của các nghệ sĩ khi làng nhạc đón chào những bom tấn mới: Đó là ca khúc mang âm hưởng latin của Shawn Mendes - Camila Cabello với tên gọi "Señorita", Nicki Minaj tung ra siêu phẩm "Megatron”. Cardi B cũng kết hợp với Lil Nas X để xuất xưởng bản nhạc “Rodeo”. Sau 24 giờ phát hành, thành tích của các nghệ sĩ thế nào?

Lil Nas

Hiện tại, trên BXH iTunes Hoa Kỳ, ca khúc "Senorita" của Shawn Mendes và Camila Cabello đang tạm thời giữ vị trí Quán quân. Tuy nhiên, ca khúc "Megatron" của Nicki Minaj cũng kịp thời giữ được vị trí cao nhất trong nhiều tiếng đồng hồ trước khi bị "Senorita" lấn lướt. "Rodeo" của Cardi B và Lil Nas thì nằm tít ở hạng 14, một phần bởi vì hai nghệ sĩ chỉ mới tung audio, chưa phải là MV chính thức. Ở BXH iTunes Worldwide, Shawn Mendes và Camila Cabello cũng chễm chệ debut tại vị trí Quán quân.

Tính về lượt view sau 24h của các sản phẩm trên, thì ca khúc của đôi "tiên đồng ngọc nữ" Hollywood vẫn đang đứng đầu, theo sau đó là "Megatron" và cuối cùng là "Rodeo".

Có thể thấy, với giai điệu dễ nghe, kết hợp với màn kết hợp được cư dân mạng trông chờ xuất nhiều năm, Shawn Mendes và Camila Cabello chính thức tỏa sáng. Hy vọng trong thời gian tới, ca khúc này sẽ sớm tước ngôi của "Old Town Road".