Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá khứ được mệnh danh là mỹ nữ Vpop với body cực nuột, Bảo Anh của hiện tại khiến fan ruột không vừa mắt vì sở hữu 'quả đầu' khác người, phục trang chẳng ăn nhập...

Bảo Anh nhận được hàng loạt bình luận phê bình trên trang cá nhân, vì sự thay đổi phong cách đột ngột.

Bảo Anh từng được mệnh danh là một trong những mỹ nữ của Vpop, khi cô đáp ứng đủ chuẩn vẹn tài vẹn sắc. Bảo Anh sở hữu body cực nuột nà, mái tóc dài bồng bềnh nữ tính… tạo nên ngoại hình vô cùng nổi bật và bắt mắt. Thế nhưng thời gian gần đây, nữ ca sĩ lại ưa chuộng phong cách tomboy cá tính và quyết định xuống tóc. Mái túc tém ngắn cũn cỡn của Bảo Anh khiến nhiều người tiếc nuối so sánh với kiểu đầu óng ả mượt mà trước đó. Nhan sắc của Bảo Anh cũng bị nhận xét là xuống hạng nhanh chóng sau khi thay đổi kiểu tóc…

Bảo Anh khoe hình chuyến đi Bali gần đây, với những bộ trang phục mát mẻ

Bằng chứng rõ ràng nhất là mới đây, Bảo Anh đã nhận về không ít lời chê bai từ chính fan ruột của mình, dưới một bài đăng trên trang cá nhân. Đông đảo fan hâm mộ nhận xét rằng kiểu tóc tém làm mất đi vẻ xinh đẹp, nữ tính khiến bộ bikini gợi cảm của Bảo Anh trở nên thiếu hài hòa. Nhiều bạn còn thẳng thắn bình luận: “Làm ơn để tóc dài chút đi, tóc ngắn mặc đầm và bikini không thấy hợp gì hết…”.

Dường như fan hâm mộ của Bảo Anh rất tiếc nuối kiểu tóc trước đó của nữ ca sĩ. Không thể khẳng định rằng quyết định xuống tóc và thay đổi phong cách đột ngột của Bảo Anh là một quyết định sai lầm, thế nhưng thực tế là fan hâm mộ cô nàng phần đông vẫn không vừa lòng với hành động này và thường xuyên “khuyên nhủ” Bảo Anh hết lời trên trang cá nhân.

Bảo Anh của hiện tại bị chê kém sắc hơn so với thời gian trước