Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Qúa khứ bị kì thị màu tóc của Ed Sheeran: Đến công ty quản lý cũ cũng lắc đầu!

Để có được thành công ngày hôm nay, Ed Sheeran đã phải đánh đổi rất nhiều.

Ed Sheeran là một trong những ngôi sao đình đám, đã bán được 150 triệu đĩa trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, anh cũng là một trong những nghệ sĩ nhạc pop có lượng stream khủng trên các nền tảng âm nhạc. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chặng đường sự nghiệp ban đầu của anh dễ dàng.

Ed Sheeran

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây nhất, Stuart Camp – người chịu trách nhiệm định hướng sự nghiệp của Sheeran từ năm 2011 đã tiết lộ rằng công ty quản lý cũ của ca sĩ “Thinking Out Loud” từng nói với Sheeran rằng anh ấy sẽ không thể nào trở thành một ngôi sao trừ khi nhuộm tóc và thoát khỏi hình tượng cũ của mình. “Công ty quản lý khác đã từ chối anh ấy vì họ cho rằng Sheeran sẽ chẳng đi đến đâu cả”, Camp nói. “Anh ấy phải nhuộm tóc đen và chấp nhận bỏ việc đọc rap“.

Ed Sheeran

Trước đó, Ed Sheeran từng tâm sự rằng anh đã khóc sau giờ học mỗi ngày khi bị các bạn cùng trang lứa chế nhạo vì mái tóc màu gừng, đeo kính và tật nói lắp. Mặc dù sở hữu ngoại hình “kỳ quặc” nhưng nam ca/ nhạc sĩ tài năng thừa nhận rằng chính sự khác biệt ấy đã dẫn đến những thành công trong âm nhạc của mình cho đến thời điểm hiện tại.

Trong một cuộc phỏng vấn với DJ Nihal và rapper Dave cho chiến dịch “Love Music Hate Racism” (chiến dịch chống chủ nghĩa định hướng âm nhạc có trụ sở tại Anh), nam ca sĩ cũng tiết lộ chính âm nhạc đã mang lại cho anh sự tự tin và cho phép Ed hòa nhập với mọi người.

Rõ ràng, để trở thành nghệ sĩ đã rất khó. Nếu bạn quá khác biệt, bạn phải vượt qua nhiều chướng ngại vật hơn nữa. 

Từ Khóa:

Ed Sheeran