Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá khó hiểu: Bạn trai Goo Hara phủ nhận cáo buộc tống tiền, tiết lộ chính nữ thần tượng là người đòi quay clip

Luật sư của Choi Jong Bum cho biết, không có chuyện nhà tạo mẫu tóc này dọa tung clip sex của Goo Hara lên mạng.

Mới đây, vụ lùm xùm bạo lực giữa Goo Hara và bạn trai Choi Jong Bum tiếp tục gây chú ý với dư luận. Dispatch đã gây chấn động khi tiết lộ thêm tình tiết mới. Cụ thể, trang tin này cho hay, Choi Jong Bum đã đe dọa tung clip nóng của 2 người lên mạng sau khi cả 2 xô xát với nhau. Lời đe dọa này đã khiến Goo Hara sợ hãi và quỳ xuống cầu xin bạn trai đừng phá hủy sự nghiệp người nổi tiếng của cô. Thêm nữa, clip nóng này được Choi Jong Bum quay lén khi chưa được sự đồng ý của Goo Hara. 

Rạng sáng 13/9, Goo Hara quỳ gối trước bạn trai sau khi bị đe dọa tung clip sex.

Đoạn video dài 30 giây được Choi gửi đi để uy hiếp Goo Hara.

Choi Jong Bum gửi cho Goo Hara đoạn clip dài 30 giây 

Tin tức này đã khiến cư dân mạng phẫn nỗ, chỉ trích Choi Jong Bum không thương tiếc. Đây bị coi là hành động vi phạm pháp luật, đe dọa tống tiền và bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người khác. 

Tuy nhiên, đến chiều nay, phía luật sư của Choi Jong Bum đưa ra phát ngôn phản pháo lại thông tin của Dispatch. Cụ thể, Choi Jong Bum khẳng định anh chàng không hề có ý định quay lại clip nóng, mà đây là yêu cầu của Goo Hara. Việc Choi Jong Bum gửi clip nóng cho Goo Hara để nữ thần tượng giữ làm kỷ niệm nhưng cô nàng lại hiểu lầm đây là hành động đe dọa phát tán ảnh nóng. Choi Jong Bum cũng đồng tình rằng nếu clip này bị tung ra sẽ gây bất lợi cho cả hai, đặc biệt là với Goo Hara. 

Kết quả hình ảnh cho goo hara choi jong bum

Choi Jong Bum phủ nhận việc quay clip nóng và đe dọa Goo Hara

Dù vậy, cư dân mạng không tin tưởng vào lời nói của Choi Jong Bum. Hầu hết netizen đều cho rằng, ở cương vị người nổi tiếng, việc Goo Hara chủ động quay clip nóng và vô lý. Hình ảnh Goo Hara quỳ gối cầu xin bạn trai cũng khiến netizen tin tưởng rằng cô nàng đã bị bạn trai uy hiếp.