Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá khác lạ trong loạt ảnh quảng cáo mới, một nam thần tượng khiến cả fan ruột cũng khó lòng nhận ra

Mặt hoa da phấn khi chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm, anh chàng trông quá khác lạ.

Nếu thoạt nhìn qua có lẽ fan ruột cũng không thể nhận ra nhanh chóng thần tượng của mình trong loạt ảnh quảng cáo mới. Bởi vì concept trang điểm có phần độc đáo khiến gương mặt của Kwon Hyun Bin khác lạ.

Kwon Hyun Bin Produce 101 JBJ

Thực tế, đây là loạt ảnh mà cựu thành viên nhóm JBJ, Produce 101 mùa 2 thực hiện cho Lilybyred. Anh chàng đã có vinh dự trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu mỹ phẩm này sau khi tên tuổi phổ biến rộng rãi vào năm ngoái.

Kwon Hyun Bin Produce 101 JBJ Lilybyred

Mới đây, Lilybyred cũng đã công bố Mina (gugudan) sẽ là người mẫu thứ 2 đại diện cho họ sau Kwon Hyun Bin. Thương hiệu lớn cho biết cả hai thần tượng đều rất phù hợp với hình ảnh mà công ty đang hướng tới.

Kwon Hyun Bin Produce 101 JBJ Lilybyred

Những hình ảnh quảng cáo mới nhất cho thấy họ chọn phong cách trang điểm đậm, dễ thương nhưng khá hút mắt người đối diện bởi phần má hồng và đôi môi đỏ rực. Và cũng bởi concept này mà ngay cả fan cũng phải mất ít lâu để nhận ra chàng người mẫu này chính là cựu thực tập sinh của Produce 101 mùa 2.

Kwon Hyun Bin Produce 101 JBJ Lilybyred

Và trước đó, Kwon Hyun Bin cũng đã thực hiện nhiều bộ ảnh quảng cáo cho Lilybyred theo nhiều concpet khác nhau.

Kwon Hyun Bin Produce 101 JBJ Lilybyred

Đôi môi nam thần tượng thật sự hoàn hảo để quảng bá những mẫu son môi đỏ.

Kwon Hyun Bin Produce 101 JBJ Lilybyred

Hay thậm chí những màu son khác cũng trở nên cuốn hút hơn thông qua gương mặt ấn tượng của anh chàng.

Và những hình ảnh quảng cáo mới của Kwon Hyun Bin nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ người hâm mộ: “Đôi môi của HyunBin là đẹp nhất”, “Anh ấy rất thích hợp với những quảng cáo này”, “Tại sao đôi môi của anh ấy lại đẹp như vậy?”, “Wow”,…

 
Vậy còn bạn thì sao? Có thích hay nhận ra Kwon Hyun Bin ngay khi nhìn thấy bức ảnh quảng cáo khác lạ kia hay không?