Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá độc đoán, Taylor Swift bị Hollywood và hội bạn thân tẩy chay?

Những số mới đây của Tạp chí OK! khẳng định cả các cô bạn thân của nữa danh ca Taylor Swift cũng đang nói xấu sau lưng nữ ca sĩ này.

Ngày 11/5, tạp chí OK! bất ngờ đăng bản tin có tựa đề "Cô ấy nổi tiếng có hội bạn thân hùng hậu song có phải những người bạn của Taylor Swift đang là kẻ thù ngầm?". Nguồn tin từ tạp chí này cho biết: "Taylor từng là một cô gái tốt nhưng giờ cô ta là một nữ hoàng tự phụ chỉ biết tới bản thân. Thậm chí 'bạn thân' của cô ta cũng bắt đầu lấy Taylor ra làm trò đùa sau lưng vì họ đã thực sự phát ngán độ độc đoán ấy".

Hội "chị em bạn dì" nổi tiếng của nữa danh ca Taylor Swift

Bài báo khẳng định, sự nhạy cảm quá mức của Taylor Swift khiến các cô bạn của nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng khó chịu, như: "Taylor thường nướng bánh cupcake và bắt mọi người phải ăn, nếu không cô ta sẽ nổi giận".

Tạp chí này cho hay, cả làng giải trí Hollywood đang thể hiện sự tẩy chay Taylor, điển hình là Miley Cyrus và Chloe Grace Moretz. Những ngôi sao này đã từng thẳng thừng từ chối tham gia hội bạn thân của Taylor.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm ngoái, Miley cho biết: "Tôi không cố gắng để được tham gia trong hội đó. Không có người bạn nào của tôi nổi tiếng cả, và lý do đơn giản là vì tôi chỉ thích những con người thật có cuộc sống đời thật, bởi họ là nguồn cảm hứng của tôi". Chloe thì cho rằng những nhóm bạn gái như thế chỉ mang tính chia bè phái.

Miley và Chloe thẳng thừng từ chối tham gia hội chị em của Taylor

Trong số này của OK! tiếp tục khẳng định Calvin Harris đã chia tay Taylor vì chán ngán thái độ "nữ hoàng" của nữ ca sĩ. Bằng chứng là Calvin không tham gia Met Gala cùng với cô.

Taylor và Calvin hiện vẫn chưa lên tiếng bình luận về những tin đồn do tạp chí OK! đưa ra nhưng trang Gossip Cop khẳng định những gì mà OK! đăng lên là hoàn toàn sai sự thật.