Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá đáng để chờ đợi màn kết hợp lần đầu giữa cây viết hài ‘đình đám’ và nam nghệ sĩ chỉn chu nhất nhì showbiz Việt

Ngoài ra, trong tiết mục này còn có sự tham gia của hai diễn viên hài là Vân Dung và Quang Thắng.

Sắp tới đây, trong hai ngày 18 và 19/8, Bằng Kiều sẽ tổ chức liveshow “Câu chuyện Bằng Kiều – Trái tim không ngủ yên”. Tại đây, anh sẽ kể với khán giả những câu chuyện cuộc đời, những góc khuất, những thăng trầm sau gần 30 năm đi hát, mà anh từng có ý định giữ riêng cho mình.

Chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của Diva Hồng Nhung, Minh Tuyết, Tú Dưa... Đây là những người bạn thân, cũng chính là những “hình tượng thời gian” mà mỗi khi họ xuất hiện là một dấu mốc trong sự nghiệp của giọng ca “Trái tim bên lề”.

Trong liveshow, nam ca sĩ sẽ cùng với khách mời thể hiện những bản hit từng làm nên tên tuổi của anh. Tất cả do chính tay anh biên tập, sắp xếp với mục đích mang đến không gian âm nhạc gần gũi, thân thiết nhất.

Đặc biệt, lần này, Bằng Kiều sẽ để khán giả thấy một nét mới trong con người của anh bằng cách mời “Giáo sư” Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng – người đã đóng góp rất lớn cho thành công của những chương trình hài nổi tiếng như Táo quân - Gặp nhau cuối năm, Chuyện cuối tuần… - viết một tiểu phẩm đặc biệt dành riêng cho anh. Tham gia diễn cùng anh sẽ là hai cây hài quen thuộc Vân Dung – Quang Thắng.