Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá bức xúc vì bị YG 'cầm tù', rapper đẹp trai quyết định tung hết 3 bài rap mới lên Instagram

Sau những ngày tháng bị đưa đi đóng phim, One đã khẳng định mình là một rapper khi tự tung 3 bài rap mới lên trang cá nhân.

Có lẽ trình độ "hứa lèo" của YG Entertainment đã lên một tầm cao mới, nhất là đối với những fan hâm mộ của rapper One. Trước khi gia nhập YG, ONE đã gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Trong thời điểm ký hợp đồng, đại diện công ty đã hứa hẹn sẽ hỗ trợ hết mình cho các hoạt động âm nhạc của rapper sinh năm 1994 này. 

Kết quả hình ảnh cho ONE rapper

Kể từ sau khi trở thành gà Big 3, ONE đã nhận được nhiều sự chú ý hơn so với trước đây. Tuy nhiên, sự nghiệp âm nhạc của anh chàng vẫn chưa có bước tiến đáng kể. Công ty chỉ cho phép ONE ra sản phẩm một cách vô cùng nhỏ giọt, bất chấp việc anh chàng rất tài năng và còn nhiều điều để khai thác. Suốt quãng thời gian hoạt động dưới trướng YG vừa qua, ONE được công ty đẩy đi đóng phim còn nhiều hơn đi hát. Đáng lẽ ra, với ngoại hình đẹp trai và chất giọng truyền cảm như vậy, ONE đã có thể ra thêm vài album khác nhau nếu anh chàng thuộc sự quản lý của một công ty chuyên hỗ trợ các nghệ sĩ hiphop, under-ground,v.v.

Dường như quá mệt mỏi vì bị YG "cầm tù", mới đây, ONE đã tung liền 1 lúc 3 ca khúc mới lên Instagram. Có thể thấy tất cả đều là những video do ONE tự cắt ghép một cách đơn giản, không hề có sự hỗ trợ của công ty. Mặc dù vậy, fan KPOP không tiếc lời khen ngợi cho giọng rap gợi cảm và flow "chất lừ" của anh chàng. 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

@dustyyhan @jfkid_

Bài viết do 정제원 (@onlyoneprivate) chia sẻ vào

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

@gongjuboi

Bài viết do 정제원 (@onlyoneprivate) chia sẻ vào

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

@gakaonthetrack

 

Bài viết do 정제원 (@onlyoneprivate) chia sẻ vào