Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá bức xúc, Hari Won 'vả mặt' Trường Giang vì thói mồm năm miệng mười gây phiền phức cho đồng nghiệp

Bị 'bạn thân' đồn có 3 căn nhà ở Mỹ Hari Won, bất đắc dĩ lên tiếng trả lời công chúng

Trường Giang nổi tiếng là anh chàng “mồm năm miệng mười” của Vbiz. Thông thường, anh chàng thường hay vô tình hữu ý nhắc đến một số chuyện riêng tư cá nhân của giới nghệ sĩ khi làm MC trong các gameshow. Chính vì chuyện tự ý “nhá hàng” thông tin mà không có sự cho phép của đồng nghiệp khiến anh nhiều lần bị chỉ trích nặng nề. Như câu chuyện dưới đây.

Hari Won vừa có bài đính chính trên trang cá nhân, về tài sản của hai vợ chồng. Giọng ca “Hương đêm bay xa” chia sẻ: "Ảnh đùa mình có nhà bên Mỹ 3 căn. Và người ta tưởng thiệt. Ui cha cha, mọi người ơi mình chưa có căn nào nước ngoài hết nhé. Nếu ai vẫn nói có thì dẫn mình qua đó đi được không. Để mình ở đó luôn".

Hari Won đã có bài đính chính trên trang cá nhân về tin đồn Trường Giang nhắc đến trước đó

Không khó nhận thấy, người được nhắc đến trong status là Trường Giang. Bởi trước đó, Trường Giang tiết lộ rằng vợ chồng Trấn Thành rất giàu có, sở hữu nhà rải rác khắp nơi và có đến 3 căn ở Mỹ. Nhiều người cũng tin vào điều này bởi lẽ thu nhập của cặp đôi cao ngất ngưỡng so với những đồng nghiệp khác. Thái độ của Hari Won mặc dù là đính chính nhưng dường như cô nàng không hề vừa ý với hành động này của đàn anh. Bởi Trường Giang cũng chính là bạn thân thường xuyên kể ra những chuyện riêng của hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won trên sóng truyền hình. Đây cũng là bài học cho ông xã Nhã Phương khi vui miệng dùng các câu chuyện của đồng nghiệp "làm quà" khi dẫn chương trình.