Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Qủa bom hẹn giờ' của làng nhạc thế giới sắp phát nổ khi sẽ tung album vào cuối 2019?

Mới đây, Adele đã hé lộ sẽ ra mắt album trong năm 2019 khiến dân tình hoan hỉ chờ đợi.

Trong khi những nghệ sĩ phát triển sự nghiệp của mình trên nền tảng mạng xã hội, Adele được xem là ngôi sao hiếm hoi không cần thực hiện điều đó. Được xem là gương mặt mà khi nữ nghệ sĩ tung album, khán giả sẽ... rần rần tìm đĩa than của Adele để được thưởng thức tận tai, bằng âm thanh thật sự. Chính vì thế, đây vẫn là quả bom của làng nhạc thế giới.

Adele

Ngày hôm nay, trả lời phỏng vấn Adele đã chính thức xác nhận cô đang làm việc trong phòng thu tại New York để thực hiện album mới. Như vậy là sau rất nhiều lời đồn đoán có từ tận mùa hè năm 2018, thì chính Họa mi nước Anh đã lên tiếng xác nhận về việc cô đang thu âm cho album mới của mình.

Chưa dừng lại ở đó, khi được hỏi về album lần này, Adele đã trả lời ngắn gọn - nhưng có sức sát thương cao - “Album lần này sẽ vô cùng khác biệt”. Thông tin này tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao, đồn đoán về phong cách và thể loại âm nhạc mà Adele đang hướng tới trong album mới nhất của mình.

Adele

Theo nhiều nguồn tin có từ trước đó, kết hợp với việc xác nhận của nữ ca sĩ Someone Like You, thì sớm nhất là vào mùa Giáng sinh năm 2019, chúng ta sẽ được nghe “siêu phẩm” mới của Adele. 

Sự xuất hiện của Adele trong thời điểm hiện tại khiến khán giả mong ngóng. Liệu rằng, Adele có đưa thời hoàng kim của đĩa than trở lại?

Từ Khóa:

Adele