Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

Quá bất ngờ: Tân binh (G)-IDLE vừa debut đã giật cúp chiến thắng đầu tiên tại SBS The Show!

Thành công đến với girlgroup nhà CUBE sớm hơn những gì khán giả chờ đợi rất nhiều.

Mặc dù chỉ vừa ra mắt vài tuần trước với "LATATA" song (G)I-DLE đã nhanh chóng trở thành một tân binh đáng gờm trong đường đua KPOP năm 2018. Tuyệt vời hơn, trên chương trình âm nhạc "The Show" phát sóng tối 22 tháng 5 vừa qua, (G)I-DLE đã dành chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

(G)I-DLE

(G)I-DLE

"LATATA" đã đánh bại hai ứng cử viên khác là "Giddy Up" (The Boyz) và "You and I" (DreamCatcher) với số điểm cao ngất ngưởng là 8.063 (hai ca khúc còn lại lần lượt đạt 3.960 và 3.544 điểm).

Quá bất ngờ trước chiến thắng đầu tay, các thành viên (G)I-DLE, bao gồm trưởng nhóm Jeon Soyeon phát biểu trong run rẩy khi cảm ơn đội ngũ nhân viên CUBE, khán giả và người hâm mộ của họ. "Chúng mình sẽ cố gắng để xứng đáng với chiếc cúp quý giá này", Soyeon hứa hẹn, "Cảm ơn các bạn rất rất rất nhiều"

Ở một diễn biến khác, chiến thắng đầu tiên của (G)I-DLE đã biến tiên đoán của nhà tiên tri KPOP -  @kpopredictions_, một lần nữa trở thành sự thật "Tân binh nhà CUBE - (G)I-DLE sẽ giành (ít nhất) một giải thưởng âm nhạc cuối năm. Trong năm nay nhóm sẽ có #1 đầu tiên".

(G)I-DLE

Xin chúc mừng (G)I-DLE và đông đảo người hâm mộ của nhóm!