Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá bất ngờ: MOMOLAND đồng loạt diện áo dài Việt Nam trong MV Comeback!!!

Ai mà ngờ được hình bóng của Việt Nam lại xuất hiện trong MV tiếp theo của nhóm nữ 'Bboom Bboom' cơ chứ.

Có thể khẳng định, chưa bao giờ cộng đồng fan KPOP Việt Nam lại cảm thấy sự hiện diện rõ ràng của mình trong "bản đồ phát triển làn sóng Hallyu" như lúc này.

Tiếp nối tin tức SM Entertainment xác nhận Việt Nam là một trong những thị trường chủ lực mà ông lớn Big 3 hướng tới, mới đây, girlgroup xu hướng MOMOLAND đã tung ra loạt ảnh nhá hàng cho MV comeback "BAAM". Đặc biệt, có 3 trên 9 thành viên của MOMOLAND là Daisy, Jane Yeonwoo, đã xuất hiện với bộ áo dài truyền thống của phụ nữ nước ta.

MOMOLAND

MOMOLAND

MOMOLAND

MOMOLAND

Theo thông báo của MLD Entertainment, MV tái xuất sắp tới của nhóm nữ 9 thành viên sẽ đưa người hâm mộ trải nghiệm nhiều nền văn hóa nổi tiếng trên thế giới. Trong đó có: Ai cập, Pháp, Mexico... và đương nhiên không thể thiếu Việt Nam.

Xem ra, các fan KPOP ở nước ta lại có một lý do nữa để "hóng" màn trở lại của MOMOLAND vào ngày 26 tháng 6 sắp tới rồi. Đúng không nhỉ?

Đóng góp ý kiến