Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quả ảnh nền điện thoại của Kelvin Khánh và Khởi My khiến fan hâm mộ vỡ lẽ - lý do vì sao tới giờ cả hai còn chưa có baby!

Người ta thì để ảnh xinh lung linh, không thì cũng ‘ngọt sún răng’… ai như vợ chồng bá đạo Khởi My và Kelvin Khánh.

Vốn được mệnh danh là một cặp đôi bá đạo và nghịch ngợm, Khởi My và Kelvin Khánh luôn có khả năng khiến người hâm mộ cười không dứt khi đăng các bức ảnh hài hước lên trên trang cá nhân. Đó có thể là những câu chuyện đáng yêu trải qua mỗi ngày của hai người, cũng có thể là những khoảnh khắc selfie vô tư lự, không sắp đặt và đôi khi là những tấm ảnh chế “vô thưởng vô phạt” như ảnh nền điện thoại dưới đây.

Còn mang hẳn quả ảnh bá đạo làm đại diện Instagram cơ đấy!

Trong ảnh, ông xã Khởi My đã “cắt” phần đầu của hai người và dùng phần mềm chỉnh sửa gắn vào thân của… hai con chó. Hài hước hơn cả, hình ảnh của Khởi My còn được chỉnh sửa thành râu ria xồm xoàm. Trong khi gắn vào hai chú chó được mặc quần và đang cùng nhìn về một hướng. Thật sự bó tay với trò đùa của Kelvin Khánh. Tất nhiên đây cũng là một trong những bức ảnh khiến dân mạng bàn tán về chủ đề, đâu là giới hạn phá phách của cặp đôi lầy lội này?

Đồng thời, fan cũng hiểu được rằng phải chăng vì nhà đã có sẵn 2 "đứa trẻ mãi không chịu lớn" nên cặp đôi vẫn chưa sẵn sàng có thêm thành viên mới?

Không biết khi chứng kiến hình của mình bị "phá cách" tan nát thế này, Khởi My có đau lòng không?

Vì yêu nhau theo cách rất riêng, không theo concept "ngọt sún răng", lãng mạn, sến sẩm nên hình nền điện thoại của Kelvin Khánh cũng rất "khác biệt". Ai cũng mong muốn nhìn vào điện thoại thấy mình xinh đẹp đáng yêu, hoặc lựa chọn bức ảnh cuốn hút nhất. Tìm khắp showbiz Việt, rất ít cặp đôi dám chọn những bức ảnh gây cười thế này để mang đi khoe khắp nơi, nhỉ!