Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Qri (T-ara) đối phó như thế nào với những bình luận vu khống ác ý của cư dân mạng?

Chị cả của T-ara đã có những chia sẻ chân thành nhất về việc bị Knet ghét bỏ sau scandal lục đục nội bộ năm 2012.

Trong buổi chụp ảnh với một tạp chí vào ngày 13 tháng 2, Qri - chị cả kiêm trưởng nhóm T-ara, đã chia sẻ rất nhiều về những vấn đề mình gặp phải trong thời gian vừa qua.

Khi được hỏi, liệu Qri có khuynh hướng công khai các mối quan hệ "đặc biệt" hay không, nữ thần tượng thành thật trả lời: "Cho dù có thật sự hẹn hò thì tôi cũng không muốn mọi người biết đến chuyện đó. Tôi có cảm giác một khi công khai chuyện hẹn hò thì sẽ phải nhận lấy rất nhiều áp lực từ phía công chúng. Mặc dù các điều khoản trong hợp đồng với công ty đều không cấm hẹn hò, cũng như gần một nửa các thành viên đều đã vượt ngưỡng 30 song mỗi người đều quản lý công việc cá nhân mình. Riêng tôi thì vẫn đang độc thân, chưa tìm hiểu bất kỳ ai".

Đối với những tin đồn thất thiệt, những bình luận phỉ báng, xúc phạm danh dự nhân phẩm thì Qri:"Không bao giờ đọc hết tất cả, tôi chỉ đọc một phần mười trong số chúng. Bởi tôi không có khả năng giải thích hết tất cả mọi thứ nên tôi có xu hướng vượt qua chúng một cách lạnh lùng nhất, cool nhất".

Hiện tại, T-ara đã là một nhóm nữ kỳ cựu hoạt động ở năm thứ 8 của sự nghiệp, dưới tư cách là tiền bối, Qri đã chia sẻ về các nhóm nhạc nữ tân bình, rằng: "Tôi cảm thấy rất buồn khi các chương trình âm nhạc hàng tuần dần mất đi nhưng cô gái từng là đồng nghiệp với tôi. Mặt khác, tôi lại ghen tị với các nhóm nhạc nữ mới ra mắt vì họ thật sự rất đáng yêu và tươi trẻ. Đặc biêt, theo tôi thì Black Pink  Cosmic Girls đang thể hiện rất tốt trong các màn trình diễn sân khấu, cũng như những kỹ năng mà một thần tượng cần có".

Khi được hỏi liệu rằng cô nàng có bất kỳ xung đột với các thành viên của mình hay không, Qri trả lời: "Tôi nghĩ chúng tôi đang ở trong một mối quan hệ rất tốt. Nếu có người hỏi tôi lấy sức mạnh ở đâu để vượt qua suốt thời gian khó khăn cực khổ kéo dài, tôi sẽ nói rằng đó là nhờ các thành viên của mình".

Ở một diễn biến khác, Jiyeon - em út chung nhóm T-ara với Qri, vừa ra tuyên bố hoãn kế hoạch tái xuất solo do lo ngại ảnh hưởng tiêu cực từ scandal vạch trần bản chất của chị em cựu thành viên Ryu Hyoyoung - Ryu Hwayoung.

Kim An (lược dịch)

Xem thêm sự kiện: T-ara được minh oan sau 5 năm