Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

PSY và 3 điểm bất thường trong bê bối môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk và YG Entertainment

Sau những báo cáo của MBC, PSY đã trở thành đối tượng chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng Hàn Quốc, không kém gì so với Yang Hyun Suk trước đó.

"Tôi chỉ là bạn với Jho Low. Tôi đã rời đi sau khi dùng bữa tối, vì thế tôi không biết gì về những hoạt động mại dâm diễn ra sau đó". Đây là lời tuyên bố của PSY sau khi scandal môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk nổ ra. Tuy nhiên, lời giải thích "không biết" này đã tạo nên một cuộc tranh cãi lớn. PSY đã được nhìn thấy ở một cơ sở giải trí người lớn do Madam Jung điều hành cùng với nhóm của Jho Low. Lời khai của nhân chứng A tương đối cụ thể. PSY và Hwang Hana ngồi bên cạnh Jho Low, hầu như không nói chuyện nhiều với "người bạn" của mình. Hầu hết những cô gái có mặt trong bữa tiệc đó đều là gái mại dâm đến từ cơ sở giải trí người lớn của Madam Jung. 

PSY và 3 điểm bất thường trong bê bối môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk

Từ những gì đã được hé lộ, báo chí Hàn Quốc mới đây đã đặt nghi vấn về 3 điểm bất thường có liên quan đến PSY trong toàn bộ vụ việc này. 3 điểm bất thường này bao gồm:

Nghi vấn 1: PSY, người đã tìm đến Madam Jung, lại không hề biết gì về các hoạt động mại dâm?

Chương trình "Straight" phát sóng vào ngày 24 tháng 6 đã công bố những thông tin về cách Yang Hyun Suk và PSY tiếp đãi các nhà đầu tư Đông Nam Á. "Straight" đã phản bác những tuyên bố trước đó của Yang Hyun Suk lẫn PSY, cho rằng họ "chỉ gặp Jho Low một lần duy nhất". 

Khi tranh cãi vừa nổ ra, PSY đã giải thích rằng anh chỉ gặp Jho Low 1 ngày sau khi doanh nhân người Malaysia đến Hàn Quốc (vào tháng 7 năm 2014). PSY cho biết mình đã giới thiệu Jho Low với Yang Hyun Suk vào buổi tối hôm đó, nhưng vẫn khẳng định bản thân không biết liệu các dịch vụ tình dục có diễn ra sau đó hay không vì đã cùng người sáng lập YG Entertainment rời đi trước.

PSY và 3 điểm bất thường trong bê bối môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk

Giải thích của PSY hóa ra chỉ là một lời nói dối. Ngay trong ngày Jho Low đến Hàn Quốc, PSY và Yang Hyun Suk đã đến gặp người đàn ông này. Nơi mà họ ghé thăm trong ngày hôm đó là một quán bar người lớn được điều hành bởi Madam Jung. Theo lời khai của các nhân chứng, sau khi bữa tiệc kết thúc, 6 người đàn ông trong nhóm của Jho Low đã đến khách sạn cùng với gái mại dâm. Và người chịu trách nhiệm đặt phòng khách sạn cho họ khi đó là Kim, một nhân viên của YG.

Mặc dù PSY có thể không tận mắt chứng kiến các hoạt động mại dâm diễn ra, tuy nhiên sự thật là giọng ca "Gangnam Style" đã tìm đến quán bar, nơi làm việc của gái mại dâm, cùng với các đối tác của mình. Đó cũng là một phần trong hoạt động kinh doanh mại dâm. Chính vì thế, ngay cả khi PSY không nhìn thấy những hoạt động mại dâm diễn ra sau đó, thì lời khai cho rằng nam ca sĩ không biết liệu các dịch vụ tình dục có thực sự xảy ra hay không vẫn là điều không đáng tin.

PSY và 3 điểm bất thường trong bê bối môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk

Nghi vấn 2: Tại sao PSY lại sẵn sàng "xắn tay áo" tham gia vào việc đầu tư của YG?

Theo tiết lộ của "Straight", Yang Hyun Suk phải ra sức tiếp đãi và lấy lòng Jho Low để có thể thuận lợi tiến vào thị trường Đông Nam Á. Lo lắng về khoản thâm hụt lợi nhuận khi Big Bang nhập ngũ, Yang Hyun Suk bắt đầu chuyển sự chú ý sang thị trường Đông Nam Á với kế hoạch tạo dựng mối quan hệ với giới thượng lưu, những người có ảnh hưởng tuyệt đối đến thị trường tài chính địa phương. Việc môi giới gái mại dâm cho Jho Low và Bob, một nhà đầu tư Thái Lan, cũng là một phần của kế hoạch này.

Vấn đề được đặt ra ở đây là: Tại sao PSY lại có mặt trong kế hoạch này? Vào thời điểm đó, PSY đang bận rộn tạo ra một bản hit tiếp theo sau "Gangnam Style". Vẫn chưa ai biết được lý do vì sao một ngôi sao thế giới như PSY lại nhất quyết phải điều chỉnh lịch trình bận rộn của mình để trực tiếp đến bữa tiệc hôm đó. Tuy nhiên, nếu tuyên bố của PSY rằng anh đã giới thiệu Jho Low cho Yang Hyun Suk là đúng sự thật, thì có thể vụ việc này vẫn còn nhiều vấn đề khác có liên quan trực tiếp đến PSY.

PSY và 3 điểm bất thường trong bê bối môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk

Nghi vấn 3: Tại sao PSY lại được triệu tập với tư cách nhân chứng mà không phải là nghi phạm?

Một điểm quan trọng cần phải lưu ý trong vụ việc này là, PSY đã trực tiếp đến gặp Jho Low cùng với Yang Hyun Suk. Điều này được nam ca sĩ lý giải rằng xuất phát từ lòng hiếu khách của bản thân. Tuyên bố của PSY về việc "chỉ gặp Jho Low một lần duy nhất" cũng là sai sự thật. Họ đã gặp nhau trong ngày doanh nhân người Malaysia vừa đến Hàn Quốc, và nơi gặp mặt là một quán bar người lớn với sự xuất hiện của gái mại dâm.

Khả năng cao là PSY đã biết trước chuyện sẽ xảy ra các hoạt động mại dâm. Chính vì thế, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng tại sao cảnh sát lại triệu tập giọng ca "Gangnam Style" lên thẩm vấn với tư cách nhân chứng mà không phải nghi phạm. Mấu chốt của cuộc điều tra này không phải là những cô gái mại dâm có mặt trong bữa tiệc là ai, hay ai là người nhận được sự tiếp đãi đặc biết ấy. Quan trọng nhất là cần phải xác định được ai là người đã gây tổn hại đến hình ảnh của Kpop bằng cách nhúng tay vào các hoạt động môi giới mại dâm bất hợp pháp, cũng như tiết lộ triệt để những loại tội ác nào mà họ đã thực hiện. Trong số các nhà đầu tư mà YG tiếp đãi, doanh nhân người Thái Lan (Bob) bị nghi ngờ cưỡng hiếp một phụ nữ Hàn Quốc trong vụ bê bối Burning Sun. Điều đó có nghĩa là, vụ việc này không chỉ đơn thuần là sự suy thoái đạo đức của một công ty giải trí và một số người nổi tiếng, mà còn là mối đe dọa nghiêm trọng đối với vấn đề an ninh trong xã hội Hàn Quốc. Đó là lý do tại sao công chúng lại tỏ ra phẫn nộ với PSY và YG Entertainment đến vậy.

PSY và 3 điểm bất thường trong bê bối môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk

Trong cuộc điều tra của cảnh sát, PSY đã nói rằng: "Tôi không biết liệu có dịch vụ tình dục nào xảy ra hay không". Madam Jung, người cũng được triệu tập với tư cách nhân chứng, cũng đưa ra câu trả lời tương tự. Tuy nhiên, những nghi ngờ từ công chúng vẫn đang ngày càng chất cao như núi tuyết.

Cuộc tranh cãi này nổ ra khi mà concert của PSY - "SUMMERSWAG 2019", đã bán hết vé. Tuy nhiên, vẫn có lý do để người ta tin rằng đây là một bước lùi trong sự nghiệp của anh. PSY, người đã từng là "anh hùng dân tộc" sau siêu hit "Gangnam Style", giờ đây chỉ còn được nhắc đến với việc tìm đến quán bar người lớn của Madam Jung cùng với "người bạn" Jho Low của mình. Theo một cách nào đó, hình tượng của PSY đã sụp đổ hoàn toàn.