Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Psy tưởng niệm rocker hàng đầu Hàn Quốc trong album mới

Nam ca sĩ 37 tuổi của nhà YG cho biết, anh sẽ dành bài hát cuối trong album để hát về rockstar Shin Hae Chul – người đã qua đời vào ngày 17/10/2014.

Psy sẽ hát về rocker Shin trong album mới

Trong chương trình phát sóng online của ứng dụng V trên Naver, Psy đã thực hiện một chương trình giao lưu và giới thiệu album mới với người hâm mộ trong 6 số liên tiếp. Được biết, album mới của Psy mang tên “7 Cider” sẽ lên sóng vào ngày 01/12, đồng thời tại lễ trao giải MAMA 2015, diễn ra sau đó 1 ngày, Psy cũng sẽ có sân khấu quảng bá ca khúc mới cùng đồng nghiệp CL (2NE1).

Ngoài ra, Psy cũng cho biết thêm, ca khúc “Dream” trong album mới, anh dành để tưởng niệm ca sĩ nhạc rock hàng đầu Hàn Quốc – Shin Hae Chul. Ca khúc cũng do chính nam ca sĩ sáng tác. Đồng thời, cũng chính nam ca sĩ đã chủ động đề nghị Junsu (JYJ) cùng hợp tác. “Tôi đã quyết định mời Junsu sau khi xem vở nhạc kịch “Death Note” của cậu ấy”.

Shin Hae Chul là một trong những biểu tượng rock hàng đầu Hàn Quốc. Ông qua đời vào ngày 17/10/2014, 10 ngày sau khi trải qua ca phẫu thuật ổ bụng tại một bệnh viện ở niềm nam Seoul.

Nguồn: Korea Times