Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

PSY phủ nhận có dính líu đến scandal môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk, Knet tin rằng tất cả các nghệ sĩ YG đều đã biết chuyện từ lâu

Vụ bê bối này ngày càng bị phanh phui nhiều tình tiết bất ngờ hơn khi nó có liên quan đến cả nhân vật bị truy nã quốc tế.

Liên quan đến nghi án môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk, mới đây báo chí Hàn Quốc và quốc tế lại tiếp tục công bố thêm nhiều chi tiết quan trọng. Vào ngày 27 tháng 5, MBC đưa tin Yang Hyun Suk và một số nhân vật cấp cao của YG Entertainment đã tham gia vào việc môi giới mại dâm cho hai nhà đầu tư Đông Nam Á vào tháng 7 năm 2014. Trong số những nhân vật có mặt trong bữa tiệc hôm đó còn có Hwang Hana - hôn thê cũ của Park Yoochun, và một nam ca sĩ nổi tiếng của YG.

PSY bị nghi ngờ có dính líu đến scandal môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk

Sau khi tin tức này được công bố, một loạt phương tiện truyền thông tại Malaysia đã tiết lộ rằng, triệu phú - doanh nhân Low Taek Jho là một trong những nhà đầu tư đã xuất hiện trong bữa tối đặc biệt của Yang Hyun Suk, cùng với doanh nhân Thái Lan Chavanos Rattakul, đồng thời được người đứng đầu YG môi giới các dịch vụ tình dục. Theo truyền thông Malaysia, Low là một nhân vật hiện đang bị truy nã ở 3 quốc gia bao gồm Malaysia, Singapore và Hoa Kỳ vì có liên quan trực tiếp đến vụ bê bối 1Malaysia Development Bhd (1MDB). Đây là người bị buộc tội tham ô các khoản tiền của chính phủ Malaysia cùng với cựu thủ tướng nước này, khiến cả đất nước Malaysia lao đao, thậm chí gần như rơi vào bờ vực phá sản. Tuy nhiên hiện tại, Low Jho đã bỏ trốn khỏi Malaysia và đang cư trú ở những quốc gia khác.

PSY bị nghi ngờ có dính líu đến scandal môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk

Trước những nghi ngờ của báo chí, Low Jho đã đưa ra phản hồi chính thức thông qua luật sư Hoa Kỳ của mình rằng: "Tôi đã gặp Yang Hyun Suk thông qua người bạn của tôi là PSY. Tôi chưa bao giờ tham gia, và cũng không hề biết đến bất kỳ hoạt động nào mà "Straight" của MBC đã cáo buộc".

PSY bị nghi ngờ có dính líu đến scandal môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk

Theo một báo cáo của truyền thông Malaysia vào năm 2013, công ty Jynwel Capital của Low đã hỗ trợ sự xuất hiện của PSY tại một sự kiện ở Penang. Vào thời điểm đó, PSY vẫn đang là một nghệ sĩ của YG Entertainment, trước khi rời khỏi công ty này vào năm 2018 để thành lập công ty riêng của mình mang tên P-Nation. Điều này khiến nhiều người tin rằng PSY chính là nam ca sĩ có mặt trong bữa tối đặc biệt của Yang Hyun Suk, thậm chí có thể còn có liên quan đến các hoạt động môi giới mại dâm của người đứng đầu YG.

PSY bị nghi ngờ có dính líu đến scandal môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk

Phản ứng trước những cáo buộc này, vào ngày 29 tháng 5 vừa qua, PSY đã đưa ra một tuyên bố chính thức trên tài khoản Instagram cá nhân của mình với nội dung như sau:

"Xin chào. Đây là PSY.

Đúng là nhân vật Low Jho được báo chí đề cập đến là bạn của tôi. Vào thời điểm tôi vừa quen biết Low Jho, anh ấy là một người hoạt động trong ngành kinh doanh show diễn ở Hollywood. Tôi biết đến anh ấy thông qua những hoạt động ở nước ngoài của tôi trong thời gian đó, và tôi đã giới thiệu Low Jho cho Yang Hyun Suk.

Dù cho anh ấy có phải là một người bạn tốt hay không, có một sự thật không thể chối cãi rằng tôi vẫn là bạn của Low Jho.

Khi Low Jho và những người quen của anh ấy đến thăm Hàn Quốc như một phần trong tour du lịch châu Á của họ, Yang Hyun Suk và tôi đã được mời tham dự bữa tối. Sau khi ăn uống với những vị khách khác cũng được mời đến bữa tiệc đó, tôi và Yang Hyun Suk đã rời đi trước.

Lúc đó, tôi chỉ nghĩ rằng bữa tối đó giống như một cuộc gặp gỡ bình thường với một người bạn đến từ một đất nước xa xôi.

Tôi xin lỗi vì những bất tiện mà tôi đã gây ra với vấn đề này".

Hiện tại, mặc dù tất cả các bên liên quan đều đã phủ nhận cáo buộc có liên quan đến các hoạt động mại dâm, nhưng câu trả lời của họ vẫn không thể khiến cư dân mạng ngừng nghi ngờ và phẫn nộ. Thậm chí, với sự xuất hiện của PSY trong bê bối này, đông đảo netizen Hàn đã bắt đầu đặt câu hỏi phải chăng tất cả các nghệ sĩ YG, kể cả những người vẫn thường được xem là tử tế nhất, cũng đã biết rõ về những tội lỗi của người đứng đầu công ty từ lâu.

- "Thực tế thì Burning Sun đã không còn là chuyện của riêng Seungri nữa rồi. YG Entertainment đã là một công ty có vấn đề trong ngành công nghiệp giải trí từ rất lâu. Các chaebol và giới nghệ sĩ đã sử dụng quyền lực, sức ảnh hưởng và tiền bạc của họ để dễ dàng mua bán và lạm dụng ma túy. Công chúng từng giả vờ không biết chuyện, nhưng bây giờ thì hết rồi..."

- "Đọc lời bài hát là biết PSY bẩn thỉu đến mức nào mà.."

- "Không phải Sean là một kẻ hai mặt sao?? Anh ta liên tục làm từ thiện để duy trì hình ảnh tốt đẹp của mình, nhưng sau tất cả, anh ta cũng chỉ là một con chuột giống như những kẻ khác trong YG thôi"

- "Tất cả các nghệ sĩ của YG chắc chắn vẫn luôn biết rằng công việc kinh doanh trong công ty được thực hiện theo cách này... Với họ thì việc "phụ nữ" xuất hiện trong các buổi họp mặt là chuyện thường ngày ở huyện rồi"

- "Ai mà ngờ được rằng tất cả những chuyện này lại bắt đầu với Seungri.."

- "PSY ㅋㅋㅋ Tất cả những nghệ sĩ đang hoặc từng trược thuộc YG đều cần phải bị tẩy chay.. Mọi người thực sự tin rằng Taeyang hoàn toàn không biết gì về những chuyện này sao? Tất cả đều cùng một giuộc cả thôi"

- "Trong số tất cả những chuyện này, tôi cảm thấy thất vọng nhất với Sean. Rõ ràng anh ta đã biết rõ về tất cả những tội ác đó nhưng anh ta vẫn diễn vai thiên thần trong suốt thời gian qua"

- "Mọi người cứ bảo các nghệ sĩ YG hãy "chạy trốn" đi nhưng mà ㅋㅋㅋ PSY, Taeyang, Black Pink, Kang Dong Won,... tôi dám cá là tất cả họ đều biết hết về những chuyện đã và đang xảy ra trong công ty rồi ㅋㅋㅋ Với tôi thì họ đều cùng một giuộc cả, đều đáng bị tẩy chay như nhau ㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi cực kỳ ngạc nhiên khi đến giờ PSY vẫn còn nổi tiếng sau tất cả những bê bối trong quá khứ của anh ta ㅋㅋ"

- "PSY cũng từng là một tên nghiện mà ㅋㅋㅋ Nhưng anh ta đã tự mình thoát khỏi vụ bê bối đó quá ngoạn mục"

- "Có vẻ như PSY cũng ở đó ㅎㅎㅎ Ai mà tin được không có bất kỳ hoạt động mại dâm nào xảy ra ở đó chứ??"

- "Và đây là cách PSY kết thúc sự nghiệp của mình..."

- "Giờ thì tôi đã hiểu tại sao YG ký hợp đồng với PSY rồi.."

- "Cứ tin rằng tất cả các nghệ sĩ của YG đều đã biết rõ về những chuyện như vậy từ lâu đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Không có lý nào họ lại không biết CEO của mình là loại người như vậy"

- "Tại sao những kẻ có con gái lại hành động như vậy nhỉ? Họ có muốn con gái mình tham dự một bữa tối như vậy không?"