Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

PSY phản ứng thế nào khi biết tượng vàng "Gangnam Style" được xây bằng tiền thuế có giá trị lên đến 8 tỷ đồng?

Mặc dù đây là một vinh dự đối với bất kỳ ai, thế nhưng PSY lại cảm thấy khá trăn trở với giá trị quá lớn của bức tượng.

Hồi năm ngoái, một bức tượng vàng mô phỏng động tác tay mang tính biểu tượng trong điệu "nhảy ngựa" từ ca khúc nổi tiếng của "Gangnam Style" của PSY đã được xây dựng tại COEX. Theo thông tin chính thức, tác phẩm điêu khắc này có giá trị lên đến 400.000.000 KRW, tương đương khoảng 8.1 tỷ VND.

tượng vàng Gangnam Style tại COEX

Sau khi bức tượng này được hoàn thành, nhiều người bắt đầu tò mò về suy nghĩ của chủ nhân bản hit "Gangnam Style". Liệu PSY sẽ cảm thấy vinh dự hay có băn khoăn nào khác về vấn đề này?

Vào ngày 24 tháng 7 vừa qua, Ilgan Sports đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với "chàng béo" nhà YG về bức tượng vàng nói trên. PSY chia sẻ một cách thành thật: "Tôi nghĩ chuyện này hơi quá rồi. Cũng thật hài hước khi họ chỉ tạo ra mỗi bàn tay thôi".

tượng vàng Gangnam Style tại COEX

Sau đó, anh tiếp tục giải thích: "Tôi hiểu rằng tất cả mọi người đều rất phấn khích và vui mừng sau khi bài hát trở nên nổi tiếng khắp thế giới, nhưng sau tất cả, đây vẫn là công việc của tôi. Tôi không làm điều đó để cống hiến cho đất nước hoặc bất cứ điều gì tương tự. Tôi thực sự trân trọng việc họ đã sử dụng tiền thuế để tạo ra bức tượng đó, nhưng thành thật mà nói tôi nghĩ rằng giá trị của nó quá lớn".

tượng vàng Gangnam Style tại COEX

Cuối cùng, PSY một lần nữa chia sẻ về thành công của "Gangnam Style". Anh cho biết: "Thời điểm là điều quan trọng nhất". Khi phóng viên hỏi rằng liệu trong tương lai PSY có thể tạo ra một bản hit đình đám tương tự như vậy nữa hay không, nam ca sĩ trả lời: "Thời điểm là điều mang tính quyết định... "Gangnam Style" chính là ca khúc ra đời đúng thời điểm. Bài hát "Right Now" cũng có thế đã thành công, ai mà biết được chứ". Cách đây không lâu, PSY cũng thú nhận rằng thành công quá lớn của "Gangnam Style" vô tình đã để lại ảnh hưởng tiêu cực cho sự nghiệp của chính anh.