Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

PSY 'hớt tay trên' nhiều trainee của các công ty giải trí nổi tiếng, tham vọng cho ra mắt một idolgroup tầm cỡ thế giới

Tượng đài âm nhạc, nay cũng bắt đầu bước vào sân chơi 'đào tạo' các tân binh nổi bật.

Vào ngày 22 tháng 1, tờ Sports Seoul đưa tin PSY hiện đang tìm kiếm những thực tập sinh nổi trội để gia nhập công ty của mình, P-NATION.

PSY

Nguồn tin tiết lộ rằng đích thân PSY tham gia vào buổi thử giọng để chọn lựa những hạt giống tiềm năng nhất. Và số lượng buổi thử giọng không chỉ là 1 buổi, 2 buổi... mà là rất nhiều buổi, tổ chức tại nhiều học viện dạy hát và dạy nhảy nổi tiếng của Hàn Quốc. 

Thêm vào đó, một số thực tập sinh từ các công ty giải trí nổi tiếng cũng đã quyết định nhận lời mời của PSY, gia nhập P-NATION.

Về phía PSY, gần đây nam ca sĩ đã mở văn phòng mới, đồng thời chiêu dụ những quản lý phát triển tân binh giàu kinh nghiệm từ các công ty giải trí lớn về làm việc cho mình. PSY không che giấu tham vọng cho ra mắt một idolgroup với sức phổ biến toàn cầu, tương tự những ngôi sao KPOP hiện tại như BTS, TWICE, Black Pink...

 

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP