Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

PSY bị cảnh sát triệu tập, lấy lời khai về nghi vấn môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk

Chủ nhân hit 'Gangnam Style' đã bị thẩm vấn do đã cùng với Yang Hyun Suk tới bữa tiệc được cho là đã diễn ra hoạt động môi giới mại dâm.

Tháng 5 vừa qua, chương trình "Straight" (MBC) đã tiết lộ về phi vụ môi giới mại dâm giữa ông Yang Hyun Suk và hai nhà đầu tư Đông Nam Á diễn ra vào tháng 7/2014. Một trong số họ được cho là Jho Low, một doanh nhân người Malaysia.  

Truyền thông cáo buộc ông Yang Hyun Suk đã từng mời 25 cô gái tham gia sự kiện, trong đó có 10 cô là do một người phụ nữ có tên Madam Jung gọi đến. Người này được triệu tập thẩm vấn vào ngày 18/6 và khẳng định không hề có hành vi mại dâm nào được thực hiện trong bữa tiệc. Ông Yang cũng có lời phủ nhận tương tự và còn tiết lộ rằng mình đã tự trả tiền cho bữa tối. 

Báo cáo còn tiết lộ rằng có một ca sĩ nổi tiếng đã ăn tối cùng Yang Hyun Suk. Danh tính của ca sĩ này được cho là PSY, chủ nhân bản hit "Gangnam Style" trực thuộc YG Entertainment vào thời điểm đó. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ khẳng định cuộc gặp gỡ giữa 3 người chỉ đơn thuần là một bữa ăn tối. Thậm chí PSY và ông Yang còn rời đi trước khi bữa tiệc kết thúc. Vào ngày 23/6 vừa qua, cảnh sát tiết lộ họ đã gọi cho PSY vào hôm trước để lấy thông tin về những thông tin trên. Nam ca sĩ đã bị thẩm vấn đến 3:30 sáng KST ngày 17/6.

Cảnh sát dự kiến ​​sẽ sử dụng lời khai của PSY và Madam Jung, cùng với các bằng chứng đã được thu thập, để sớm tiến hành điều tra về cựu Chủ tịch của YG.