Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Profile nhóm nữ mới của Woollim: Xuất hiện nữ thần tượng với tuổi đời nhỏ hơn cả Jang Won Young (IZ*ONE)

5 năm sau ngày Lovelyz debut, Woollim Entertainment chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nữ mới với một số gương mặt đã quen thuộc với khán giả từ trước.

Vài ngày trước đây, Woollim Entertainment đột ngột "đánh úp" người hâm mộ bằng cách tung ra một loạt teaser hấp dẫn. Một trong số đó tiết lộ logo của một nhóm nhạc có tên là Rocket Punch. Ngay sau đó, Woollim tuyên bố rằng họ đã tạo tài khoản chính thức trên YouTube, Naver V Live, Twitter, Instagram và nhiều trang mạng xã hội khác dưới cái tên của nhóm nhạc này.

Rocket Punch profile

Rất nhanh chóng, người âm mộ đã đoán ra Rocket Punch có thể là tên của nhóm nhạc nữ mới mà Woollim Entertainment sắp cho ra mắt. Hồi đầu năm nay, công ty này đã ký hợp đồng với Takahashi Juri - cựu thành viên nhóm nữ Nhật Bản AKB48 và từng tham gia chương trình thực tế sống còn "Produce 48" (dừng chân ở hạng 16), để chuẩn bị cho màn chào sân chính thức của cô tại Hàn Quốc. Kể từ đó, nhiều người đã đoán được rằng Woollim Entertainment sẽ sớm ra mắt một nhóm nữ mới với sự xuất hiện của Takahashi Juri.  

Và giờ đây, tất cả những suy đoán đó đã trở thành sự thật khi Woollim chính thức tung video Concept Film cho Rocket Punch, với lời giới thiệu về từng thành viên của nhóm. Theo đó, girlgroup đàn em của INFINITE và Lovelyz sẽ ra mắt với đội hình 6 thành viên, trong đó có 3 người từng xuất hiện trên chương trình "Produce 48". Đặc biệt, Rocket Punch còn gây bất ngờ khi em út của nhóm sinh năm 2005, trở thành một trong những idol trẻ nhất Kpop hiện nay khi nhỏ tuổi hơn cả lứa idol sinh năm 2004 vừa ra mắt cách đây không lâu (chẳng hạn như Jang Won Young của IZ*ONE).

Cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã truyền tay nhau profile của Rocket Punch, bao gồm những thông tin cơ bản nhất về các thành viên:

TAKAHASHI JURI

Rocket Punch profile

Rocket Punch profile

Sinh ngày 3 tháng 10 năm 1997

Cao 160cm, nhóm máu A

Sở thích: Xem phim, nghe nhạc

Tài năng: Nháy mắt nhanh chóng, làm biểu cảm quyến rũ - đáng yêu

Đứng thứ 16 tại "Produce 48"

KIM YEON HEE

Rocket Punch profile

Rocket Punch profile

Sinh ngày 6 tháng 12 năm 2000

Cao 161cm, nhóm máu B

Sở thích: Sudoku, xem video concert

Tài năng: Chơi trò "Cham Cham Cham", trượt băng

KIM SU YUN

Rocket Punch profile

Rocket Punch profile

Sinh ngày 17 tháng 3 năm 2001

Cao 169cm, nhóm máu A

Sở thích: Sách tô màu, chụp ảnh

Tài năng: Nhảy xa

Đứng thứ 47 tại "Produce 48"

SEO YOON KYUNG

Rocket Punch profile

Rocket Punch profile

Sinh ngày 1 tháng 11 năm 2001

Cao 161cm, nhóm máu O

Sở thích: Xem các video liên quan đến làm đẹp

Tài năng: Ăn chanh nhanh chóng, không chớp mắt

KIM SO HEE

Rocket Punch profile

Rocket Punch profile

Sinh ngày 14 tháng 8 năm 2003

Cao 161cm, nhóm máu A

Sở thích: Xem Youtube, nghe nhạc

Tài năng: đấu kiếm Nhật Bản, bắt chước

Đứng thứ 43 tại "Produce 48"

JUNG DA HYUN

Rocket Punch profile

Rocket Punch profile

Sinh ngày 29 tháng 4 năm 2005

Cao 160cm, nhóm máu A

Sở thích: Xem mukbang, dọn phòng, nghệ thuật bóc vỏ quýt

Tài năng: Nói tiếng Trung Quốc, oẳn tù tì, biết rõ các thành phố và thủ đô trên thế giới

Kể từ ngày 24 tháng 7, Woollim Entertainment cũng đã lần lượt công bố Concept Film cho từng thành viên. Hiện tại, chỉ mới co teaser của Da Hyun và Su Yun được công bố, những thành viên còn lại sẽ được tiết lộ trong những ngày tới.

Phản ứng của netizen Hàn về nhóm nữ mới của Woollim: "Trông có vẻ hoàn hảo ngoại trừ cái tên nhóm Rocket Punch ㅋㅋㅋ Rocket Punch là cái quái gì vậy, thiệt luôn đó hả Woollim...", "Wow, ngay cả những bé sinh năm 2005 giờ cũng ra mắt rồi... Thời gian trôi nhanh thật...", "Thay vì cho ra mắt nhóm mới sao họ không chăm lo cho Lovelyz nhỉ...", "Teaser và tên nhóm hoàn toàn không khớp với nhau chút nào luôn", "Không thể tin được họ lại chuẩn bị cho ra mắt một idol cánh hữu", "Tên nhóm nghe có vẻ giống như Cherry Bullet nhưng concept lại giống hệt Lovelyz", "2005 là còn trẻ hơn cả Jang Won Young nữa á? Lúc Jang Won Young ra mắt đã sốc lắm rồi, vậy mà  bây giờ đã đến lứa 2005",....

Hiện tại, cũng có nhiều suy đoán cho rằng Kwon Eun BiKim Chae Won cũng sẽ được thêm vào đội hình Rocket Punch sau khi trở về từ IZ*ONE. Hợp đồng của IZ*ONE bao gồm 1,5 năm hoạt động độc quyền và 1 năm hoạt động song song. Tính hết tháng 7 năm 2019, IZ*ONE đã trải qua 9 tháng hoạt động cùng nhau. Điều này đồng nghĩa với việc họ chỉ còn 9 tháng nữa cho đến giai hoạt động song song với công ty gốc. Chính vì thế, nhiều người tin rằng Kwon Eun Bi và Kim Chae Won sẽ được bổ sung vào Rocket Punch sau này, giống như trường hợp của một số thành viên I.O.I trước đây.

Rocket Punch profile

Rocket Punch sẽ là nhóm nhạc nữ đầu tiên mà Woollim Entertainment cho ra mắt trong vòng 5 năm qua, kể từ khi Lovelyz debut vào năm 2014. Trong khi đó, lần gần nhất công ty này debut một idolgroup nói chung là vào năm 2017, với sự ra đời của Golden Child.