Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Profile của TXT được cập nhật lại, các thành viên đều 'sụt cân' cho comeback sắp tới

TXT sẽ có một màn comeback đáng mong chờ vào ngày 21/10 tới đây.

Thời điểm chuẩn bị cho sự trở lại đường đua K-Pop là một trong những khoảng thời gian căng thẳng nhất. Bất kì nhóm nhạc nào cũng trong tình trạng luyện tập hết mình với mong muốn đem đến những màn comeback thật đỉnh. Vì lẽ đó mà không khó xảy ra tình trạng ai ai cũng đều gầy đi vì tần suất làm việc cao hơn mức bình thường. Và ‘tân binh khủng long’ nhà Big Hit cũng không ngoại lệ. Các chàng trai đa số đều giảm 2-3kg cho comeback lần này.

Vào 10h tối ngày 6/10 và 7/10 mới đây, Big Hit đã công bố hình ảnh 2 concept 'Sanctuary' và 'Arcadia' trong full album comeback The Dream Chapter: MAGIC. Cùng với đó là công khai cập nhật lại profile của TXT.

Soobin
Cân nặng ban đầu: 69 kg
Cân nặng hiện tại: 67 kg
 
Yeonjun
Cân nặng ban đầu: 65 kg
Cân nặng hiện tại: 62 kg
 
Beomgyu
Cân nặng ban đầu: 55 kg
Cân nặng hiện tại: 53 kg
 
Taehyun
Cân nặng ban đầu: 53 kg
Cân nặng hiện tại: 55 kg
 
Huening Kai
Cân nặng ban đầu: 61 kg
Cân nặng hiện tại: 61 kg

Có thể nói đa số các thành viên đều giữ lại số cân ban đầu hoặc giảm đi, chỉ có Taehyun với cân năng tăng từ 53kg lên 55 kg. Người hâm mộ đều tỏ ra lo lắng bởi lẽ với chiều cao của TXT thì số cân nặng này là gầy hơn so với quy định. Tuy nhiên đó là một điều không thể nào tránh khỏi sự nghiệp idol đầy khắc nghiệt. Hi vọng rằng các chàng trai vẫn sẽ đảm bảo được sức khỏe để có thể đem đến những phần trình diễn thành công nhất thời gian tới.

Cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh trong 2 concept của nhóm.

Với những cột mốc đáng nể mà Album debut The Dream Chapter: STAR đạt được, fan có quyền kì vọng vào lần comeback hứa hẹn sẽ bùng nổ này của TXT. Dù ra mắt với thời gian ngắn, song với tài năng và sự ham học hỏi của mình, TXT chắc chắn sẽ tiếp tục đạt những thành tích không ngờ tới.

Cùng đón chờ sự trở lại của 5 thành viên vào ngày 21/10 nhé.