Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Producer của YG gián tiếp khẳng định BTS "đạo nhái" màn trình diễn của T.O.P (Big Bang)?

Cùng với đó, các chàng trai nhà Big Hit đang phải đối mặt với không ít bình luận tiêu cực từ phía netizen Hàn sau khi thông tin này được đăng tải!

Vào sáng nay, thông tin màn trình diễn của BTS tại "Gaon Chart Music Awards" lần thứ 6 bị cáo buộc "đạo nhái" cách dàn dựng sân khấu và ý tưởng từ tiết mục solo của T.O.P (Big Bang) bỗng trở thành tâm điểm chú ý trên các trang báo và diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Đông đảo V.I.P (tên fandom của Big Bang) đều tỏ ra vô cùng tức giận, thậm chí lên tiếng yêu cầu một lời xin lỗi từ phía BTS.

BTS đạo Big Bang

Khi mà sự việc vẫn chỉ đang dừng lại ở những cuộc chiến bàn phím giữa hai fandom, thì mới đây một bài đăng đầy ẩn ý của một người được cho là producer của YG lại càng "đổ thêm dầu vào lửa". Trên Instagram cá nhân, nhà sản xuất này đã đăng tải hình ảnh từ màn trình diễn "No Signal" với dòng chú thích: "Hmmmmmm.... Công sức của chúng tôi". Nhiều người tin rằng, đây chính là lời chỉ trích gián tiếp mà producer này dành cho BTS.

BTS đạo Big Bang

BTS đạo Big Bang

Đáng chú ý hơn, sau khi nhà sản xuất đăng tải, cả anh trai của Taeyang lẫn chị gái của T.O.P đều thích bài viết này, càng làm sự việc trở nên căng thẳng hơn!

Bên cạnh đó, sau khi báo chí Hàn Quốc đưa tin, netizen cũng đồng loạt để lại bình luận chia sẻ suy nghĩ của mình. Trên Nate, hầu hết các ý kiến đều "ném đá" các chàng trai BTS:

BTS đạo Big Bang

- "Cái nhóm BTS nugu này là ai đây"

- "Cái cách dựng video cho "No Signal" cũng giống y chang luôn. Họ cũng bị tố đạo nhái Big Bang vài lần trong quá khứ rồi nhưng chưa bao giờ thừa nhận cả"

- "BTS chỉ là một nhóm đơn thuần được tạo thành từ sức mạnh của đám fan girl ngu ngốc thôi. Không có giá trị nghệ thuật nào hết".

- "Cái nhóm này dính vào biết bao nhiêu là tranh cãi rồi, chẳng có gì thay đổi cả"

- "BTS là cái chi.. hoặc không thì, là ai vậy..?"

- "Đạo quá nhiều… Họ sao chép hàng đống thứ từ EXO, chỉ là báo chí chưa đưa tin thôi. Logo, những con số trên đồng phục, lightstick, teaser,..."

- "ㅋㅋㅋㅋ Ủa mà bài đại diện của nhóm này là gì vậy ? ㅋㅋㅋ Chắc cũng sắp bằng hạt bụi trên giày Big Bang rồi đó, tôi chẳng biết bài nào của họ hết"

- "Họ dính vào bao nhiêu tranh cãi đạo nhái rồi vậy? Ngưng bắt chước dùm cái đi, hay bây giờ là cố tình luôn rồi?"

- "BTS bắt chước Big Bang rất nhiều lần từ hồi xưa rồi, từ trang phục cho đến sân khấu như thế này.. Cả bài hát nữa chứ.. Tôi công nhận nhóm này bây giờ đang là xu hướng, nhưng tài năng của họ thì hình như đang được phóng đại quá đáng"

- "Tôi nhớ hồi trước họ cũng diện phong cách giống hệt Big Bang đó, chẳng qua bây giờ rõ ràng hơn thôi"

- "Ngay cả cái font chữ "NO SIGNAL" cũng giống y đúc luôn kìa ㅋㅋㅋ nổi da gà"

- "Cái nhóm bắt chước"

Munnie lược dịch