Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Producer của show Produce 101 mùa 2 tiết lộ những thí sinh 'ưng mắt' ngay từ lần đầu gặp gỡ

Bạn đoán thử xem có bao nhiêu người được anh dự đoán đã lọt vào top 11 chung cuộc và debut cùng Wanna One?

Wanna One

Wanna One làm người ta nhớ đến Produce 101 mùa 2 lâu hơn khi vẫn còn gây bão thị trường Kpop cho đến tận bây giờ

Chương trình Produce 101 mùa 2 đã kết thúc cách đây vài tháng và thậm chí mùa 3 đã được khởi động nhưng nó vẫn là đề tài được dư luận nhắc đến bởi đã cho ra đời boygroup quái vật Wanna One. Ngoài những thực tập sinh tham gia thì đội ngũ producer của chương trình cũng được nhiều người chú ý. Trong đó, không thể không kể đến Ryan Jhun, người sáng tác ca khúc chủ đề nổi tiếng “Pick Me” của Produce 101.

Mới đây, Ryan Jhun đã xuất hiện trong chương trình “Problematic Men” với tư cách khách mời. Anh được hỏi rằng có bất kỳ thực tập sinh nào mà ưng mắt ngay từ khi Produce 101 mùa 2 bắt đầu hay không?

Ryan Jhun đã trả lời rằng, "Có những học viên và ca sĩ mà tôi quen biết trước khi chương trình bắt đầu nhưng từ những người mà tôi gặp lần đầu tiên, Lee Dae Hwi và Kang Daniel khiến tôi ưng mắt nhất, cũng có một thực tập sinh khác mà tôi muốn đặc biệt chú ý đến nên cố tình giữ cậu ta trong phòng thu lâu hơn vì tôi muốn xem anh ta là một người như thế nào .. Cậu ấy là Ong Seong Woo. Tôi quan tâm đến phong cách hát của cậu ấy nhưng cũng có vẻ như anh ấy biết làm thế nào để hát một cách thật sự - cậu ấy giống như là một diễn viên hơn là một ca sĩ nhưng rõ ràng cậu ấy làm tốt, cậu ấy có tài năng ở nhiều lĩnh vực”.

Và quả thật, cảm giác của Ryan Jhun không sai, cả ba anh chàng này đều giành được thứ hạng cao trong chương trình và debut trong boygroup Wanna One. Hiện tại, họ là những nam thần tượng nổi tiếng và được giới trẻ yêu thích.

Và nếu bạn xem mùa thứ 2 của Produce 101 ngay từ đầu thì những thực tập sinh mình dự đoán có lọt vào top 11 chung cuộc hay không?