Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Producer của một tân binh tiết lộ rằng thành viên các girlgroup hiện nay không hòa hợp nhau

Đó là nhận định của Kan Mi Yeon, cựu thành viên nhóm nhạc huyền thoại Baby V.O.X và đồng thời là nhà sản xuất của girlgroup tân binh HashTag.

Đã quá lâu rồi không đứng trên sân khấu trình diễn kể từ khi Baby V.O.X tạm ngưng hoạt động, Kan Mi Yeon tham gia vào những lĩnh vực khác. Mới đây, nữ thần tượng một thời được truyền thông nhắc đến khi trở thành nhà sản xuất cho một girlgroup mới. Và cũng chính vì thế mà Kan Mi Yeon luôn tranh thủ nhắc đến ‘gà cưng’ mỗi khi có dịp chia sẻ cùng người hâm mộ.

Kan Mi Yeon baby vox hashtag

Vào ngày 11 tháng 10, cô đã tham gia chương trình ‘Choi Hwa Jung's Power Time’ của đài SBS Power FM. Trước tiên, Kan Mi Yeon đề cập đến những người đồng đội trong nhóm cũ, "Các thành viên Baby V.O.X có group chat với nhau. Thật khó để 5 người chúng tôi gặp nhau cùng một lúc khi mà lịch trình riêng dày đặc, vì vậy mỗi lần chúng tôi gặp nhau nhiều nhất chỉ 2-3 người. Gần đây, tôi thậm chí đã đi du lịch nước ngoài với chị Shim Eun Jin". Cô cho biết rằng tình cảm của các thành viên trong nhóm vẫn rất tốt sau ngần ấy năm ngưng hoạt động cùng nhau.

Kan Mi Yeon baby vox hashtag

Tuy nhiên, Kan Mi Yeon tiết lộ thêm rằng, "Nhưng ngày nay, khi tôi nhìn vào các nhóm nhạc nữ thì tôi có thể thấy các thành viên không hòa hợp với nhau. Thế nhưng, họ vẫn tiếp tục phát hành album và quảng bá cùng nhau, và tôi nghĩ điều đó thật hay”. Sau đó, nữ thần tượng cũng dành lời khuyên cho đàn em, "Tôi từng lo lắng rất nhiều sau khi Baby V.O.X tan rã. Mọi người đều đã nhớ mặt tôi nên rất khó để làm việc ở bất cứ đâu. Đó là lý do tại sao tôi luôn nói với tất cả các thành viên HashTag rằng họ phải cố gắng phát triển nhóm chứ không phải một cá nhân”.

Nói về HashTag, girlgroup này vừa chính thức debut vào ngày 10 tháng 10 vừa qua với album mang tên 'The Girl Next Door'. HashTag trực thuộc LUK Factory, nhóm có 7 thành viên gồm một cựu thí sinh của Produce 101 – Dajung và 6 cô gái là Hyunji, Sojin, Subin, Aeji, Seungmin, và Suah. MV debut của nhóm dù không gây bão nhưng vẫn được chú ý nhờ concept tươi trẻ và trong sáng cùng giai điệu sôi động.