Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Produce X 101' tung teaser 'nhá hàng' cho vòng loại trừ đầu tiên, hai ứng viên cạnh tranh cho vị trí quán quân chính là...

Sau tập phát sóng tối nay, sẽ còn gần 40 thí sinh phải khép lại cuộc hành trình ngắn ngủi tại 'Produce X 101'.

Mới đây, show thực tế sống còn "Produce X 101" vừa công bố teaser tập 5, "nhá hàng" những diễn biến kịch tính trong vòng loại trừ đầu tiên. Trong số 99 thí sinh hiện tại của chương trình (2 người đã rời cuộc thi trước đó), chỉ có 60 thực tập sinh xuất sắc nhất được lọt vào vòng tiếp theo. Điều này cũng giống như những gì mà một thí sinh đã nói trong teaser: "Về cơ bản, một nửa trong số chúng ta sẽ bị loại tại đây".

Cũng giống như những gì người hâm mộ có thể hình dung từ trước về không khí của buổi công bố kết quả, cảm xúc căng thẳng và hồi hộp tràn ngập trong teaser tập 5. Các thực tập sinh đã cùng nhau suy đoán về người giành được vị trí quán quân trong vòng này. Một thực tập sinh nhận xét: "Chẳng phải cậu ấy gần như đã được ra mắt rồi sao? Với số phiếu thế này". Một thí sinh khác nói: "Chắc có lẽ sẽ có rất nhiều thay đổi trong thứ hạng đây".

Teaser vừa được Mnet tung ra còn cho thấy cảnh hai thí sinh Kim Woo SeokKim Yo Han xuất hiện cùng nhau với dòng phụ đề: "Ai sẽ là người giành được hạng 1?". Chính vì thế, nhiều người tin rằng hai thực tập sinh này chính là ứng viên cho vị trí quán quân. Tuy nhiên sau nhiều lần bị Mnet lừa từ những mùa trước, không ít khán giả tin rằng Kim Woo Seok và Kim Yo Han chỉ là chiêu trò câu view, và vị trí quán quân thật sự có thể sẽ thuộc về một người khác.

Produce X 101 tập 5

Ngoài ra, trong đoạn teaser này, các thực tập sinh cũng bày tỏ nỗi lo lắng về thứ hạng của chính mình. Có thể nghe thấy những câu nói lo âu từ họ như: "Bố tôi đã đi phân phát card để kêu gọi bình chọn, vậy nên nếu tôi bị loại thì...", "Ở đây sắp thành một biển nước mắt mất thôi",.... Giống như những mùa thi trước, có vẻ như tập 5 sắp lên sóng sẽ căng thẳng đến phút cuối cùng, đặc biệt là với khoảnh khắc tiết lộ vị trí thứ 60.

Tập 5 của "Produce X 101" sẽ được phát sóng trên Mnet vào lúc 23 giờ tối nay, ngày 31 tháng 5 (theo giờ Hàn Quốc).