Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

'Produce X 101' tung chiêu bài mới, hy vọng có thể giúp show bớt 'flop'

Zico được cho là đã tham gia vào Mnet "Produce X 101".

Hôm 17 tháng 6, một nguồn tin nội bộ cho biết Zico đã sản xuất một ca khúc trong vòng đánh giá concept cho show sống còn của Mnet.

Zico

Theo nguồn tin này, Zico là tác giả của bài hát "Move". Bản preview đã được giới thiệu từ tập phát sóng trước, khi biên đạo Choi Young Joon phụ trách phần nhảy. Ngay cả các thực tập sinh cũng bày tỏ sự hứng thú khi thấy Zico xuất hiện trên màn hình lớn.

Sự góp mặt của nam ca sĩ nổi tiếng được cho là một chiêu trò để "Produce X 101" thu hút thêm sự quan tâm từ công chúng. Zico không chỉ là một giọng hát được yêu mến, anh chàng còn là cỗ máy tạo hit mát tay, bảo chứng cho thành công của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc khác.

Trong khi đó, rating tập 7 vừa rồi đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao bởi con số được hiển thị thấp nhất trong 4 mùa. Đồng thời không theo quy luật, càng về chung kết càng hot của series. Không ít người dự đoán "Produce X 101" sẽ là mùa giải flop nhất lịch sử Mnet.

PX101

Tập 8 sắp lên sóng sẽ tiết lộ các thực tập sinh vượt qua vòng loại trừ thứ hai, tiếp tục với các thử thách mới. Trước hết là vòng đánh giá concept.