Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Produce X 101: Trainee đầu tiên trong lịch sử show được master fansite gửi tặng cả một xe đồ ăn thức uống

Chắc chắn anh chàng thực tập sinh và đông đảo người hâm mộ đang cảm thấy vô cùng hãnh diện.

Suốt 4 năm kể từ khi mùa giải đầu tiên lên sóng, lần đầu tiên có một xe tải cà phê được gửi đến trường quay Mnet mà không phải là một trò camera ẩn hay xe mà êkip sản xuất dành tặng cho trainee được bình chọn nhiều nhất.

Lee Midam

Hóa ra, Trainee Lee Midam ("Produce X 101) đã nhận được món quà mà master fansite gửi tặng cho mình. Trên xe giương cao một tấm banner, kêu gọi khán giả hãy để mắt đến nam traine: “Xin hãy dành thật nhiều sự ủng hộ cho Midam nhà chúng mình nhé!”.

Lee Midam

Theo tìm hiểu, chiếc xe phục vụ nước uống và đồ ăn vặt này hoàn toàn cho vị master fansite bỏ tiền túi ra tặng cho Midam.

Lee Midam

Lee Midam

Lee Midam vốn là cựu thực tập sinh tại YG Entertainment. Nay anh chàng đã chuyển đến công ty quản lý mới - AAP.Y, đồng thời đăng ký dự thi "Produce X 101". Trong vòng thi đấu nhóm, Midam đã giữ vai trò center của tiết mục "The 7th Sense" (NCT U).

Với màn thể hiện này, anh chàng được xếp ở hạng 36 dựa trên phiếu bầu của khán giả.