Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Produce X 101' tiếp tục không có đối thủ sau 4 tuần lên sóng, Kim Yo Han lần đầu trở thành chủ đề TV show hot nhất tuần

Một số thí sinh khiến nhiều người tin rằng đã nắm chắc suất debut khi nhiều tuần liên tiếp xuất hiện trên bảng xếp hạng những gương mặt TV show được yêu thích nhất.

Vào ngày 28 tháng 5, Good Data Corporation đã công bố danh sách những drama, TV show cũng như những diễn viên, chủ đề truyền hình hot nhất Hàn Quốc trong tuần thứ 4 của tháng 5, được khán giả xứ kim chi chú ý và bàn luận nhiều nhất. Để có được kết quả này, Good Data Corporation đã phân tích, đánh giá phản ứng của cư dân mạng về 27 drama và 181 chương trình phi drama phát sóng trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 26 tháng 5, thể hiện trong các bài báo tin tức, bài đăng trên blog, diễn đàn cộng đồng, mạng xã hội và lượt xem tại các video có liên quan.

Sau 4 tuần "Produce X 101" lên sóng, vẫn chưa một đối thủ nào có thể cạnh tranh sức nóng với show sống còn của Mnet. Với những phần thi kịch tính, hấp dẫn trong vòng Group X Battle, "Produce X 101" vừa có tuần thứ 4 liên tiếp dẫn đầu danh sách các chương trình truyền hình phi drama hot nhất tại Hàn Quốc. Dù vậy, chỉ số tiếng vang của chương trình tiếp tục sụt giảm xuống còn 27,87%, trong khi thành tích tuần trước của nó là 31,66%. Tuy nhiên, "Produce X 101" vẫn đủ sức bỏ xa các đối thủ còn lại, khi TV show giữ vị trí thứ 2 trong tuần này là "UHSN" - một chương trình mới của Mnet với sự góp mặt của Minhyun JR (NU'EST) trong vai trò dẫn chuyện, ghi nhận chỉ số tiếng vang 5,3%.

Produce X 101 tiếp tục thống trị BXH TV show hot nhất tuần

Cùng với chương trình, nhiều thí sinh quen thuộc vẫn tiếp tục làm mưa làm gió trên Internet Hàn Quốc tuần qua. Sau khi phần thi Group X Battle chính thức khép lại trong tập 4, có 7 thí sinh "Produce X 101" lọt top 10 chủ đề TV show hot nhất Hàn Quốc trong tuần qua (ở tuần trước có 9 thí sinh).

Vị trí đầu tiên thuộc về Kim Yo Han, thực tập sinh dẫn đầu bảng xếp hạng tạm thời của "Produce X 101" sau tập 3 (dựa theo số phiếu bầu trực tuyến). Với phần thể hiện ấn tượng cùng ca khúc "Boss" của NCT U trong vòng Group X Battle, Kim Yo Han lần đầu trở thành chủ đề TV show hot nhất tuần kể từ khi chương trình lên sóng cho đến nay. Theo sau Kim Yo Han là những gương mặt quen thuộc đã xuất hiện trong top 10 nhiều tuần trước, chẳng hạn như Kim Woo Seok, Kim Min Kyu, Song Hyeong Jun,.... Ngoài các thực tập sinh "Produce X 101", Kyuhyun (Super Junior) cũng xuất hiện trong danh sách tuần này sau khi góp mặt trong tập mới nhất của "Knowing Bros".

Produce X 101 tiếp tục thống trị BXH TV show hot nhất tuần

Trong khi đó, ở hạng mục drama, nhiều thay đổi thú vị đã xảy ra khi "Her Private Life" của đài tvN đánh mất vị trí quán quân sau 4 tuần thống trị liên tiếp. Ở tuần này, "Her Private Life" giữ vị trí thứ 2. Ngoài ra, cặp đôi diễn viên chính của phim cũng chịu cảnh rớt hạng trong tuần qua. Kim Jae Wook rơi xuống vị trí thứ 3, trong khi Park Min Young tụt xuống vị trí thứ 5 trong danh sách những diễn viên hot nhất tuần.

Produce X 101 tiếp tục thống trị BXH TV show hot nhất tuần

Bộ phim đã chấm dứt chuỗi ngày thống trị của "Her Private Life" chính là "One Spring Night" - drama mới của MBC vừa lên sóng vào ngày 22 tháng 5 vừa qua. Sức hút của "One Spring Night" còn thể hiện ở việc cặp đôi diễn viên chính Jung Hae InHan Ji Min lần lượt chiếm giữ hai vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng những diễn viên truyền hình nổi tiếng nhất trong tuần.

Produce X 101 tiếp tục thống trị BXH TV show hot nhất tuần

Một bộ phim khác lên sóng cùng ngày với "One Spring Night" là "Angel's Last Mission: Love" của đài KBS2 cũng có khởi đầu ấn tượng trong tuần này khi giữ vị trí thứ 3. Hai diễn viên chính Shin Hye SunKim Myung Soo (L của INFINITE) cũng lần lượt giữ vị trí thứ 4 và thứ 6 trong danh sách diễn viên được yêu thích nhất.

Produce X 101 tiếp tục thống trị BXH TV show hot nhất tuần

Dưới đây là danh sách đầy đủ từ thống kê của Good Data Corporation trong tuần thứ 4 của tháng 5:

Chương trình truyền hình phi drama hot nhất tuần:

1. "Produce X 101" (Mnet) – 27,87%

2. "UHSN" (Mnet) – 5,3%

3. "Super Band" (JTBC) – 3,41%

4. "I Live Alone" (MBC) – 3,36%

5. "The Great Escape 2" (tvN) – 2,99%

6. "100 Minute Debate" (MBC) – 2,4%

7. "Baek Jong Won's Alley Restaurant" (SBS) – 2%

8. "The Return of Superman" (KBS2) – 1,7%

9. "Gag Concert" (KBS2) – 1,67%

10. "Knowing Bros" (JTBC) – 1,61%

Produce X 101 tiếp tục thống trị BXH TV show hot nhất tuần

Chủ đề truyền hình phi drama hot nhất tuần:

1. Kim Yo Han ("Produce X 101")

2. Kim Woo Seok ("Produce X 101")

3. Kim Min Kyu ("Produce X 101")

4. Baek Jong Won ("Baek Jong Won's Alley Restaurant")

5. Song Hyeong Jun ("Produce X 101")

6. Lee Eun Sang ("Produce X 101")

7. Koo Jung Mo ("Produce X 101")

8. Kyuhyun (Super Junior) ("Knowing Bros")

9. Sung Hoon ("I Live Alone")

10. Nam Do Hyun ("Produce X 101")

Produce X 101 tiếp tục thống trị BXH TV show hot nhất tuần

Phim truyền hình hot nhất tuần:

1. "One Spring Night" (MBC) – 21,07%

2. "Her Private Life" (tvN) – 10,62%

3. "Angel's Last Mission: Love" (KBS2) – 9,73%

4. "Voice 3" (OCN) – 5,94%

5. "Arthdal Chronicles" (tvN) – 5,38%

6. "Abyss" (tvN) – 5,06%

7. "Nokdu Flower" (SBS) – 4,48%

8. "The Secret Life of My Secretary" (SBS) – 4,42%

9. "Special Labor Inspector, Mr. Jo" (MBC) – 4,27%

10. "My Absolute Boyfriend" (SBS) – 3,62%

Produce X 101 tiếp tục thống trị BXH TV show hot nhất tuần

Diễn viên phim truyền hình hot nhất tuần:

1. Jung Hae In ("One Spring Night")

2. Han Ji Min ("One Spring Night")

3. Kim Jae Wook ("Her Private Life")

4. Shin Hye Sun ("Angel's Last Mission: Love")

5. Park Min Young ("Her Private Life")

6. Kim Myung Soo ("Angel's Last Mission: Love")

7. Park Bo Young ("Abyss")

8. Jo Jung Suk ("Nokdu Flower")

9. Yeo Jin Goo ("My Absolute Boyfriend")

10. Bang Minah ("My Absolute Boyfriend")

Produce X 101 tiếp tục thống trị BXH TV show hot nhất tuần

Tập 5 của "Produce X 101" sẽ lên sóng vào tối thứ 6 tuần này, ngày 31 tháng 5. Kết quả của vòng loại trừ đầu tiên sẽ được công bố trong tập này, và chỉ có 60 thí sinh được bình chọn nhiều nhất được quyền bước vào vòng thi tiếp theo.