Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Produce X 101' tập 9: Chính thức lộ diện danh tính 'thực tập sinh X', những tin đồn trước giờ phát sóng đều... sai sự thật

Những gì diễn ra trong tập 9 khiến người hâm mộ một lần nữa tin rằng không nên tin vào bất kỳ tin đồn nào trước khi chương trình phát sóng.

Vào tối 28 tháng 6, tập 9 của "Produce X 101" đã lên sóng với những diễn biến tiếp theo của vòng concept, cũng như công bố danh tính "thực tập sinh X" đang được rất nhiều người mong chờ. Trước khi tập 9 lên sóng, đã có rất nhiều tin đồn được lan truyền liên quan đến người sẽ nhận được tấm vé quý giá quay trở lại cuộc thi. Nhưng một lần nữa, "Produce X 101" đã chứng minh tin đồn cuối cùng cũng chỉ là tin đồn.

Produce X 101 tập 9

Trước khi tiến hành chia lại nhóm, MC Lee Dong Wook đã tập hợp 30 thực tập sinh còn trụ lại với cuộc thi sau lần loại trừ thứ 2 để công bố về lợi thế mà nhóm chiến thắng sẽ giành được trong vòng đánh giá năng lực theo concept. Thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong mỗi đội (từ khán giả tại trường quay) sẽ được nhân 500 lần số phiếu. Trong khi đó, nhóm chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được 200.000 vote lợi thế.

Tuy nhiên, Lee Dong Wook giải thích rằng con số 200.000 này sẽ không áp dụng cho toàn đội. Thay vào đó, thực tập sinh đứng đầu trong nhóm sẽ nhận được 100.000 vote, và các thành viên còn lại mỗi người nhận được 20.000 phiếu lợi thế.

Sau khi đã nắm rõ những lợi thế mà họ có thể nhận được nếu chiến thắng trong vòng concept, các thực tập sinh bước vào giai đoạn chia lại nhóm. Với việc 30 thí sinh đã bị loại, số lượng thành viên trong mỗi bài hát ở vòng concept cũng có nhiều sự thay đổi. Với những nhóm có số lượng thành viên lớn hơn 6, họ sẽ phải tiến hành vote nội bộ để chọn ra những ai được ở lại và những ai phải chuyển sang các ca khúc khác.

Khi các đội đã hoàn thành việc điều chỉnh số lượng thành viên, "Produce X 101" bước vào khoảnh khắc mà nhiều người mong chờ nhất, đó chính là công bố danh tính "thực tập sinh X". MC Lee Dong Wook đã thực hiện một cuộc gọi video với 4 trainee bị loại có khả năng trở lại cao nhất, đó là Kim Dong Yun (Woollim Entertainment), Baek Jin (Vine Entertainment), Moon Hyun Bin (Starship Entertainment) và Kwon Tae Eun (Aconic Entertainment). Mặc dù đã có nhiều tin đồn cho rằng số lượng trainee được quay trở lại chương trình có thể là 5 (thậm chí là 6), tuy nhiên chỉ có duy nhất 1 người chính thức nhận được cơ hội "hồi sinh" quý giá này.

Hoàn toàn khác với những tin đồn trước đó về việc Moon Hyun Bin là "thực tập sinh X", Kim Dong Yun - người đứng ở vị trí thứ 31 trong lần loại trừ thứ 2, mới thực sự là thí sinh được quay trở lại đường đua "Produce X 101". Tập 9 của chương trình cũng đã phát sóng cảnh trainee nhà Woollim quay trở lại trung tâm đào tạo. Khi được hỏi về cảm xúc của bản thân trước cơ hội quý báu này, Kim Dong Yun cho biết: "Em sẽ nỗ lực hết mình vì em là người đại diện cho 30 thực tập sinh bị loại".

Lee Dong Wook sau đó đã cho mỗi đội cơ hội thảo luận về việc họ có muốn Kim Dong Yun gia nhập nhóm của mình hay không. Sau khi thảo luận, Kim Dong Yun đã về với nhóm "Monday to Sunday". Đội hình chính thức của các nhóm sẽ biểu diễn trong vòng concept tại "Produce X 101" như sau:

"Move": Cho Seung Youn, Lee Jin Hyuk, Kim Kook Heon, Lee Han Gyul, Choi Byung Chan, Kim Hyun Bin

"U Got It": Kim Yo Han, Hwang Yun Seong, Han Seung Woo, Kim Woo Seok, Cha Jun Ho, Lee Eun Sang

"Pretty Girl": Ham Won Jin, Song Hyeong Jun, Lee Jin Woo, Son Dong Pyo, Koo Jung Mo, Kang Min Hee

"Super Special Girl": Kang Hyun Soo, Choi Soo Hwan, Park Sun Ho, Kim Si Hyun, Geum Dong Hyun, Song Yu Vin

"Monday to Sunday": Tony, Kim Minkyu, Lee Se Jin, Ju Chang Wook, Nam Do Hyun, Lee Hyeop, Kim Dong Yun

Produce X 101 tập 9

Các phần trình diễn trong vòng concept sẽ lần lượt được công bố trong tập tới. Ở teaser tập 10 vừa được Mnet tiết lộ, sau những khoảnh khắc vui đùa, trò chuyện của các nhóm nhằm trở nên gắn kết với nhau hơn, các thí sinh 
lại tiếp tục lao vào tập luyện để có được màn trình diễn tốt nhất trong vòng concept. Teaser tập 10 cũng "nhá hàng" một đoạn clip tập luyện vũ đạo của mỗi nhóm. Bên cạnh đó, Mnet cũng thông báo rằng phiên bản mp3 của tất cả các ca khúc trong phòng concept sẽ được phát hành chính thức trên các trang web nhạc số vào lúc 18 giờ ngày 5 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc).

Tập 10 của "Produce X 101" sẽ được phát sóng trên Mnet vào tối thứ 6 tuần sau, ngày 5 tháng 7.