Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Produce X 101' tập 8: Lộ diện 30 trainee được bước tiếp vào vòng concept, khán giả được quyền cứu lấy 1 thí sinh

Rất nhiều bất ngờ đã xảy ra trong lần công bố kết quả loại trừ thứ 2 của 'Produce X 101'.

Vào tối 21 tháng 6, chương trình thực tế sống còn "Produce X 101" của Mnet đã lên sóng tập 8. Đây là tập đã được đông đảo khán giả và người hâm mộ háo hức chờ đợi từ trước bởi thông qua đó, chúng ta sẽ biết được những gương mặt nào giành được vé bước tiếp vào vòng đánh giá năng lực theo concept.

Produce X 101 tập 8

Phần đầu tiên của tập 8 phát sóng cảnh 60 thí sinh lần lượt được chia thành các đội để chuẩn bị cho vòng concept. Trước đó, trong vòng 1 tuần kể từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 8 tháng 6, khán giả Hàn Quốc đã bỏ phiếu bình chọn online để chia 60 thí sinh vào 5 bài hát được cho là phù hợp nhất với họ. Năm nay, 5 bài hát được sử dụng để đánh giá năng lực của các thí sinh trong vòng concept bao gồm: "Pretty Girl" (thể loại funky/retro dance), "Super Special Girl" (thể loại future funk), "Move" (thể loại mainstream pop), "Monday To Sunday" (thể loại R&B/Dance house), và "U Got It" (thể loại future EDM dance).

Ban đầu, mỗi bài hát sẽ bao gồm 12 thực tập sinh. Tuy nhiên con số này sẽ có sự thay đổi đáng kể ở từng nhóm sau khi kết quả loại trừ lần 2 được công bố, bởi chỉ có những thí sinh từ hạng 30 trở lên được quyền tiếp tục tập luyện và trình diễn trong vòng concept.

Sau những khoảnh khắc vui vẻ ở phần chia nhóm cho vòng concept, tập 8 của "Produce X 101" bắt đầu bước vào giai đoạn căng thẳng nhất với phần công bố kết quả top 30. Thứ hạng của các thí sinh trong lần loại trừ này được quyết định từ số phiếu bầu trực tuyến của khán giả cộng thêm điểm lợi thế (nếu có) mà họ nhận được trong vòng đánh giá năng lực theo vị trí. MC Lee Dong Wook tiết lộ rằng đã có tổng cộng 33.819.751 phiếu bầu được gửi đến cho các thí sinh trong vòng này.

Nhiều thay đổi bất ngờ đã xảy ra ở những thứ hạng quan trọng. Top 10 lần này được chào đón 2 gương mặt hoàn toàn mới, đó chính là Lee Jin Hyuk đến từ TOP Media - nhảy từ vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng cuối tập 6 lên vị trí thứ 2 tuần này; và Han Seung Woo đến từ Plan A Entertainment - tăng 4 hạng từ vị trí thứ 13 trong tập 6 lên vị trí thứ 9 tuần này.

Produce X 101 tập 8

Produce X 101 tập 8

Một thay đổi lớn khác là Kim Min Kyu của Jellyfish Entertainment. Kể từ khi chương trình bắt đầu cho đến nay, thực tập sinh này luôn nằm trong top 3 người có phiếu bầu cao nhất. Tuy nhiên ở lần công bố kết quả loại trừ thứ 2, Kim Min Kyu đã rơi xuống vị trí thứ 10, gây nên một cú sốc lớn cho khán giả cũng như các thí sinh khác.

Produce X 101 tập 8

Trong khi đó, dù từng nhận được rất nhiều kỳ vọng từ khi xác nhận xuất hiện trên "Produce X 101", tuy nhiên đến vòng này 2 thực tập sinh của YG EntertainmentWang Jyun Hao và Hidaka Mahiro đã phải dừng bước sau khi không gây được nhiều tiếng vang ở những vòng thi trước đó. Ngoài ra, một thực tập sinh khác từng rất được chú ý từ đầu cuộc thi là Lee Eugene (diễn viên phim "SKY Castle") cũng đã bị loại trong tập 8.

Dưới đây là danh sách Top 30 thực tập sinh được bước tiếp vào vòng concept của "Produce X 101"!

1. Kim Woo Seok (TOP Media)

2. Lee Jin Hyuk (TOP Media)

3. Kim Yo Han (OUI Entertainment)

4. Song Hyeong Jun (Starship Entertainment)

5. Koo Jung Mo (Starship Entertainment)

6. Lee Eun Sang (Brand New Music)

7. Nam Do Hyun (MBK Entertainment)

8. Lee Jin Woo (Maroo Entertainment)

9. Han Seung Woo (Plan A Entertainment)

10. Kim Min Kyu (Jellyfish Entertainment)

11. Son Dong Pyo (DSP Media)

12. Song Yu Vin (The Music Works)

13. Cha Jun Ho (Woollim Entertainment)

14. Ham Won Jin (Starship Entertainment)

15. Lee Han Gyul (MBK Entertainment)

16. Choi Byung Chan (Plan A Entertainment)

17. Cho Seung Youn (Yuehua Entertainment)

18. Hwang Yun Seong (Woollim Entertainment)

19. Keum Dong Hyun (C9 Entertainment)

20. Kang Hyeon Su (AAP.Y)

21. Lee Se Jin (iME Korea)

22. Kim Kook Heon (The Music Works)

23. Kang Min Hee (Starship Entertainment)

24. Kim Si Hun (Brand New Music)

25. Kim Hyun Bin (Source Music)

26. Lee Hyeop (Thực tập sinh tự do)

27. Tony (HONGYI Entertainment)

28. Park Sun Ho (sidusHQ)

29. Choi Su Hwan (Thực tập sinh tự do)

30. Joo Chang Uk (Woollim Entertainment)

Tuy nhiên, số lượng thí sinh cạnh tranh trong vòng concept sẽ không dừng lại ở con số 30. Ở cuối tập 8, MC Lee Dong Wook đã tiết lộ thêm một tình huống bất ngờ nữa. Trong số 30 thí sinh bị loại ở vòng này, sẽ có 1 thực tập sinh nhận được tấm vé X đặc biệt và quay trở lại với chương trình. Mỗi trainee bị loại sẽ quay một video PR kéo dài 1 phút, và khán giả Hàn Quốc sẽ bỏ phiếu trong vòng 24 giờ để tìm ra duy nhất 1 người được "hồi sinh" cho vòng thi tiếp theo. Cổng bình chọn sẽ được mở cho đến 23 giờ ngày 22 tháng 6 (theo giờ Hàn Quốc).

Produce X 101 tập 8

Bên cạnh đó, sau vòng loại trừ thứ 2, số lượng thực tập sinh còn lại trong mỗi nhóm ở vòng concept lần lượt là: "Pretty Girl" - 10 thực tập sinh, "Super Special Girl" - 3 thực tập sinh, "Move" - 7 thực tập sinh, "Monday To Sunday" - 1 thực tập sinh, "U Got It" - 9 thực tập sinh. Giống như các mùa trước, đội hình các nhóm sẽ có sự thay đổi để cân đối số lượng thí sinh trong mỗi bài hát.

Produce X 101 tập 8

Tập 9 của "Produce X 101" với những diễn biến đầu tiên của vòng concept sẽ lên sóng vào tối thứ 6 tuần sau, ngày 28 tháng 6.