Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Produce X 101' tập 7: Kết thúc vòng position, người chiến thắng ở từng vị trí chính thức lộ diện với số điểm thưởng khổng lồ

Đây sẽ là lợi thế quan trọng giúp họ có cơ hội giành được thứ hạng cao trong lần loại trừ thứ 2 của cuộc thi năm nay.

Trong tập phát sóng mới nhất vào tối 14 tháng 6, show thực tế sống còn "Produce X 101" của Mnet đã tiết lộ những diễn biến còn lại trong vòng đánh giá năng lực theo vị trí. Đây sẽ là nơi để các thực tập sinh phô diễn tài năng của bản thân ở một vị trí cụ thể mà họ cảm thấy tự tin hoặc muốn thử thách chính mình nhất. 

Ngoài 3 vị trí cơ bản (vocal, rap, dance) như các mùa trước, "Produce X 101" còn bổ sung thêm thử thách ở vị trí X. Sẽ có 2 bài hát được sử dụng làm đề thi cho vị trí đặc biệt này, và trong mỗi bài hát, các thực tập sinh tham gia sẽ phải đảm nhận cùng lúc 2 vị trí: dance và vocal, hoặc dance và rap. Người chiến thắng cho các bài hát ở vị trí X sẽ nhận được gấp đôi điểm lợi thế so với các vị trí khác. Chính vì lợi thế quá lớn này, nhiều thí sinh không ngần ngại lựa chọn vị trí X dù biết đây là một thử thách cực kỳ khó khăn.

Produce X 101 tập 7

Sau 5 sân khấu đầu tiên được phát sóng ở tập tuần trước, 6 phần thi còn lại đã được tiết lộ đầy đủ trong tập 7, bao gồm cả kết quả xếp hạng của các thành viên trong từng đội. Ngoài ra, những người chiến thắng chung cuộc cho từng vị trí cũng đã được công bố. Thí sinh giành chiến thắng cho các vị trí rap, dance và vocel sẽ nhận được 100.000 điểm lợi thế, được cộng trực tiếp vào số phiếu bầu quyết định kết quả lần loại trừ thứ 2. Riêng người chiến thắng ở vị trí X sẽ nhận được 200.000 điểm thưởng.

Kết quả, Kang Hyun Soo thuộc team "Swalla" là người giành chiến thắng ở vị trí dance với tổng cộng 616 vote từ khán giả trường quay. Won Hyuk đến từ nhóm trình diễn "BARCODE" xuất sắc giành chiến thắng ở vị trí rap với 514 lượt bình chọn.

Produce X 101 tập 7

Ở vị trí vocal, Kim Woo Seok của nhóm "To My Youth" giành được ngôi quán quân với 606 phiếu bình chọn của khán giả tại trường quay. Đồng đội của anh trong UP10TION là Lee Jin Hyuk (trình diễn ca khúc "Turtle Ship") trở thành người chiến thắng ở vị trí X với số vote trường quay lên đến 680 phiếu.

Produce X 101 tập 7

Cùng xem lại 6 màn trình diễn trong tập 7 của "Produce X 101" ngay dưới đây và tìm hiểu xem thí sinh nào nhận được lượng phiếu bầu cao nhất trong từng đội! Các thí sinh đứng thứ 1 ở mỗi đội cũng sẽ được cộng 50.000 điểm lợi thế.

Dance: "Swalla" (Remix) - Jason Derulo (feat. Nicki Minaj và Ty Dolla $ign)

Hạng 1: Kang Hyun Soo

Hạng 2: Park Yun Sol

Hạng 3: Choi Jun Seong

Hạng 4: Lee Tae Seung

Hạng 5: Kim Min Seo 

Hạng 6: Wang Jyun Hao

Rap: "Barcode" - HAON và VINXEN

Hạng 1: Won Hyuk

Hạng 2: Baek Jin

Hạng 3: Lee Woo Jin

Hạng 4: Yuri

Vocal: "Day by Day" - Wanna One

Hạng 1: Song Yu Vin

Hạng 2: Kwon Tae Eun

Hạng 3: Moon Jun Ho

Hạng 4: Nam Dong Hyun

Hạng 5: Choi Su Hwan

X (Rap và Dance): "Turtle Ship" - Ja Mezz, Andup, Song Mino (WINENR) (feat. Paloalto)

Hạng 1: Lee Jin Hyuk

Hạng 2: Lee Won Jun

Hạng 3: Woo Je Won

Hạng 4: Gwon Hui Jun

Hạng 5: Peak

Hạng 6: Lee Eugene

Dance: "Believer" (Remix) - Imagine Dragons

Hạng 1: Hwang Yun Seong

Hạng 2: Keum Dong Hyun

Hạng 3: Son Dong Pyo

Hạng 4: Kim Kook Heon

Hạng 5: Kim Dong Bin

Hạng 6: Park Sun Ho

Vocal: "To My Youth" - Bolbbalgan4

Hạng 1: Kim Woo Seok 

Hạng 2: Lee Jin Woo

Hạng 3: Kim Min Kyu

Hạng 4: Choi Byung Chan

Hạng 5: Lee Se Jin

Tập phát sóng tuần này không công bố bảng xếp hạng tạm thời dựa trên số phiếu bầu trực tuyến của khán giả Hàn Quốc. Thay vào đó, kết quả của các thí sinh sẽ được công bố trong tập tuần sau, cũng là vòng loại trừ thứ 2 của chương trình. Sau lần loại trừ này, chỉ còn 30 thực tập sinh được bước tiếp vào vòng concept (thay vì 35 thí sinh như các mùa thi trước). Chính vì thế, cuộc chiến bình chọn trong 1 tuần sắp tới chắc chắn sẽ diễn ra căng thẳng và quyết liệt hơn bao giờ hết bởi tất cả người hâm mộ đều sẽ chiến đấu hết mình để giúp pick của họ giành được một suất tiến vào vòng thi kế tiếp.

Tập 8 của "Produce X 101" với kết quả vòng loại trừ thứ 2 sẽ được phát sóng trên Mnet vào lúc 23 giờ tối thứ 6 tuần sau, ngày 21 tháng 6.