Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Produce X 101': Netizen vẫn chưa thể vượt qua được cú sốc Lee Jin Hyuk và Kim Min Kyu bị loại trong đêm chung kết

Lại thêm một mùa 'Produce' nữa trôi qua, và lại thêm một lần nữa cộng đồng mạng phải dậy sóng về kết quả cuối cùng.

Đêm chung kết "Produce X 101" đã chính thức khép lại với rất nhiều cảm xúc lẫn lộn từ khán giả và người hâm mộ. Đội hình 11 thành viên chính thức của X1 đã lộ diện, mở ra chặng đường hoạt động kéo dài 5 năm của một boygroup mới đầy tiềm năng. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui của những người được ra mắt, vẫn còn đó nỗi buồn của những thực tập sinh bị loại trong đêm chung kết, nơi mà giấc mơ debut tưởng đã rất gần nhưng cuối cùng vẫn không thể chạm đến.

netizen dậy sóng khi Kim Min Kyu và Lee Jin Hyuk bị loại

netizen dậy sóng khi Kim Min Kyu và Lee Jin Hyuk bị loại

Trong số 9 thí sinh bị loại ở tập cuối cùng, 2 cái tên khiến nhiều người bàng hoàng nhất phải kể đến Lee Jin HyukKim Min Kyu. Đối với Lee Jin Hyuk, khán giả không khỏi đau lòng khi chứng kiến anh bị loại theo đúng kịch bản của Kim Jong Hyun ("Produce 101" mùa 2) và Lee Ka Eun ("Produce 48"). Thành viên UP10TION dừng chân ở hạng 14 sau khi tổng vote từ đầu cuộc thi không đủ để giúp anh giành được suất debut ở vị trí X.

Đáng nói hơn, nếu "Produce X 101" lựa chọn thành viên theo cách thức truyền thống như những mùa trước, Lee Jin Hyuk có thể đã được debut. Thực tập sinh của TOP Media nhận được 719.466 lượt bình chọn trong đêm chung kết, xếp thứ 11 trong tổng số 20 thí sinh. Tuy nhiên cuối cùng, may mắn đã không mỉm cười với chàng trai này khi anh đã liên tục nằm trong top đầu ở những tập trước nhưng rồi vẫn sẩy chân ở thời khắc quan trọng nhất.

netizen dậy sóng khi Kim Min Kyu và Lee Jin Hyuk bị loại

Trong khi đó, Kim Min Kyu thậm chí còn gây nên nhiều tranh cãi hơn khi trainee nhà Jellyfish chưa bao giờ rơi khỏi top debut từ tập đầu tiên. Fan only của Kim Min Kyu cũng được đánh giá thuộc hàng hùng hậu nhất tại "Produce X 101". Thế nhưng đến tập cuối cùng, Kim Min Kyu không thể lọt top 10 thí sinh giành suất debut chính thức khi số phiếu bình chọn trong đêm chung kết chỉ đứng thứ 16 (472.150 lượt bình chọn). Ở vòng đấu tranh suất X, Kim Min Kyu cũng ngậm ngùi xếp sau Lee Eun Sang và đành dừng bước ở vị trí thứ 12 đầy tiếc nuối.

netizen dậy sóng khi Kim Min Kyu và Lee Jin Hyuk bị loại

Sau khi đêm chung kết chính thức khép lại, các trang báo, mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đã đồng loạt dậy sóng với những ý kiến tranh cãi quyết liệt xung quanh việc Lee Jin Hyuk và Kim Min Kyu bị loại. Nhiều người tỏ ra cực kỳ đau lòng xen lẫn bức xúc khi những cái tên tiềm năng, liên tục nằm trong top đầu ở những vòng trước, cuối cùng lại phải dừng chân một cách khó hiểu.

- "Tôi không nghĩ nhóm này sẽ nổi tiếng được như Wanna One đâu. Kim Min Kyu... Lee Jin Hyuk... Thật buồn khi thấy họ bị loại"

- "Jin Hyuk à, cậu đã làm việc rất chăm chỉ rồi, từ giờ hãy đi trên con đường trải đầy hoa thôi nhé"

- "Thật vô lý khi thứ hạng của Son Dong Pyo liên tục tụt dốc nhưng cuối cùng cậu ta lại được ra mắt ở vị trí thứ 6, và Kang Min Hee thậm chí còn chưa bao giờ nằm trong top 10. Lee Jin Hyuk, Koo Jung Mo và Kim Min Kyu liên tục nằm trong top đầu nhưng cuối cùng vẫn bị loại, chuyện này thậm chí còn vô lý hơn đấy. Tôi thực sự vẫn chưa thể tin được rằng Lee Jin Hyuk đã bị loại"

- "Lee Dong Wook trông như người mất hồn khi Jin Hyuk bị loại... Cảm giác của tôi cũng y hệt như thế"

- "#10 Kang Min Hee ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thật là ngẫu nhiên làm sao. Làm thế nào cậu ta có thể đánh bại Lee Eun Sang, Kim Min Kyu và Lee Jin Hyuk được vậy  ㅋㅋㅋ View fancam thì chẳng có ㅋㅋㅋㅋ Phiếu bầu cũng chẳng được bao nhiêu ㅋㅋㅋㅋ Mnet có thực sự tính toán công bằng không vậy?"

- "Tôi đã quyết định không xem chương trình này nữa sau khi thấy Lee Jin Hyuk bị loại"

- "Lee Jin Hyuk......... Thật sự đau lòng quá"

- "Jin Hyuk à cậu đã làm rất tốt rồi ㅠㅠㅠ"

- "Tôi thực sự đang khóc rồi đây... ㅠㅠ Jin Hyuk à Jung Mo à.."

- "Lee Jin Hyuk là người gây sốc nhất, cậu ấy không phải là X sao..?"

- "Jin Hyuk à ㅜㅜㅜㅜ Xin lỗi cậu nhiều lắm ㅜㅜㅜ ㅜㅜㅜㅜ"

- "Cú sốc tương tự khi Kim Jong Hyun bị loại.."

- "Jin Hyuk à, cảm ơn cậu đã thể hiện những khía cạnh tốt đẹp nhất cho toàn bộ khán giả trên đất nước này trong suốt thời gian diễn ra chương trình! Hãy ở bên cạnh nhau kể từ bây giờ nhé"

- "Jin Hyuk à.. Tôi chưa bao giờ cảm thấy buồn như thế này khi chứng kiến ai đó bị loại trên Produce ㅠ ㅠㅠㅠ"

Bạn nghĩ gì về đội hình ra mắt của X1 và cú sốc bị loại của Lee Jin Hyuk cũng như Kim Min Kyu?