Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Produce X 101: Mnet bị la ó vì trình tiếng Anh kém cỏi, thường xuyên ghi sai tên trainee và 'push' Kim Yohan quá lộ liễu

Khán giả tỏ ra không hài lòng với cung cách làm việc hiện tại của nhà đài.

Tập 5 vừa lên sóng của "Produce X 101" đã tiết lộ top 60 thí sinh tiếp tục trụ lại, bao gồm 10 trainee đạt thứ hạng cao nhất, tiến gần đến cơ hội debut. Không ngoài dự đoán, thực tập sinh Kim Yohan đã leo lên vị trí thứ 1 nhờ sức hút mới mẻ của mình.

Tuy vậy, không phải ai cũng hài lòng với thứ hạng mà Yohan đạt được. Trên diễn đàn theqoo, cư dân mạng tung ra bằng chứng cho thấy Mnet đã lăng xê nam thực tập sinh mạnh mẽ, đến mức chỉnh cả video để da của Yohan trở nên láng mịn, hoàn hảo. Nhiều bình luận tuyên bố có vẻ như "Produce X 101" đã tìm ra được át chủ bài kiêm center chung cuộc.

Produce X 101

Produce X 101

Tại diễn đàn Pann, người dùng lại để ý đến cách mà Mnet viết sai tên thực tập sinh Kim Hyunbin thành Kim Hyungmin (việc Mnet ghi sai hoặc không ghi tên trainee này xảy ra rất nhiều lần). Ngoài ra, nhà đài còn phạm phải lỗi tiếng Anh cơ bản khi lặp đi lặp lại lỗi viết sai tên bài hát của GOT7, từ "Girls Girls Girls" thành "Grils Grils Grils".

 

Produce X 101

Produce X 101