Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Produce X 101: Hai thí sinh giữ vị trí cao nhất đồng loạt khiến cư dân mạng dậy sóng vì... nhảy quá tệ

Sau khi loạt fancam cá nhân trong vòng Group X Battle được Mnet đăng tải, nhiều cư dân mạng cho biết họ cảm thấy rất thất vọng với phần thể hiện của Kim Yo Han và Kim Min Kyu,

Vào ngày hôm qua, Mnet đã đăng tải fancam cá nhân của tất cả các thí sinh "Produce X 101" trong vòng Group X Battle lên các kênh chính thức, mặc dù nhiều sân khấu nhóm vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ. Nhiều thí sinh đã nhanh chóng khẳng định độ nổi tiếng đáng mơ ước ở thời điểm hiện tại khi sớm mang về lượt view cao ngất trên cả YouTube lẫn Naver TV.

Kim Yo Han và Kim Min Kyu bị chỉ trích vì nhảy quá tệ

Hai trong số những thí sinh đang sở hữu lượt view fancam cá nhân cao nhất hiện nay phải kể đến Kim Yo Han (OUI Entertainment) và Kim Min Kyu (Jellyfish Entertainment). Đây cũng là hai thí sinh hiện đang giữ ngôi quán quân và á quân trên bảng xếp hạng tạm thời (sau tập 3), và được tin rằng đã sớm nắm chắc một suất trong đội hình debut. Tuy nhiên, sau khi phần trình diễn của họ được công bố, cả hai đều trở thành chủ đề khiến Knet xôn xao bàn tán liên tục vì... nhảy quá tệ.

Không hẹn mà gặp, cả Kim Yo Han và Kim Min Kyu đều trình diễn các ca khúc của NCT U - nhóm nhạc được đánh giá sở hữu những động tác vũ đạo rất phức tạp. Và điều này càng làm lộ rõ những thiếu sót trong khả năng nhảy của Kim Yo Han và Kim Min Kyu.

Trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc hiện nay, nhiều người cho rằng đây là một tình huống thực sự nguy cấp đối với "Produce X 101", bởi lẽ hai thí sinh này đang sở hữu lượng fan rất lớn và cũng là ứng cử viên sáng giá cho vị trí center trong đội hình debut cuối cùng. Tuy nhiên khi nhìn thấy khả năng nhảy của Kim Yo Han và Kim Min Kyu, cư dân mạng khẳng định họ có thể sẽ phá hỏng các màn trình diễn khi được đưa lên vị trí trung tâm.

Kim Yo Han và Kim Min Kyu bị chỉ trích vì nhảy quá tệ

Một số bình luận của netizen Hàn: "Tôi không quan tâm Kim Yo Han có được ra mắt hay không nhưng nhất định phải ngăn không cho cậu ta được hạng 1 ㅋㅋ Nếu không thì sân khấu sẽ hỏng bét mất", "Kim Min Kyu tệ thật sự... Xem cậu ta trình diễn mà tôi phải phì cười đấy", "Kim Yo Han chỉ nhảy ổn nếu so với Kim Min Kyu thôi, còn so với các thí sinh khác thì vẫn quá kém", "So với mùa 2 thì đúng là một trời một vực", "Kim Yo Han mà nhảy ổn thì những idol đã ra mắt chắc phải thành thánh nhảy hết rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Xem Kim Min Kyu nhảy mà có cảm tưởng như đang xem văn nghệ trường", "Kim Min Kyu thực sự chỉ được mỗi cái mặt", "Điên mất ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cả hai đều cứng nhắc ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đây là những người sắp trở thành idol đó sao? Xấu hổ chết mất ㅋㅋㅋㅋㅋ Đến một người chưa bao giờ học nhảy trước khi tham gia cuộc thi như Kim Jae Hwan còn làm tốt hơn hai cậu này nhiều", "Fan Kim Yo Han cứ ca ngợi là huyền thoại gì đó, tôi cứ tưởng là làm tốt lắm nên mới tìm xem fancam. Thất vọng thật sự luôn ㅠㅠ",....

Kim Yo Han và Kim Min Kyu bị chỉ trích vì nhảy quá tệ

Dù vậy, hiện vẫn có khá nhiều ý kiến bênh vực Kim Yo Han và Kim Min Kyu, cho rằng họ vẫn còn cơ hội cải thiện khả năng từ đây cho đến hết cuộc thi: "Nhưng mà Kim Yo Han hoàn toàn là thực tập sinh gà con mà. Cậu ấy chỉ mới thực tập được 3 tháng thôi nên nhảy như thế cũng ổn rồi. Mà Kim Yo Han cũng có phải hoàn toàn bất tài đâu, cậu ấy rap cũng ổn đấy chứ", "Kim Min Kyu là kiểu người luôn nỗ lực hết mình trong mọi việc. Nếu được đào tạo bài bản thì tôi tin rằng đến cuối chương trình cậu ấy sẽ tiến bộ lên rất nhiều cho xem", "Mọi người đang đòi hỏi quá nhiều ở một thực tập sinh chỉ mới tập nhảy được vài tháng rồi đấy. Cứ theo dõi đến cuối cuộc thi mà xem. Tôi tin rằng Kim Yo Han vẫn còn hy vọng cải thiện khả năng", "30 chưa phải là Tết. Biết đâu đến cuối cùng họ sẽ tiến bộ vượt bậc thì sao",....

Kim Yo Han và Kim Min Kyu bị chỉ trích vì nhảy quá tệ

Kim Yo Han và Kim Min Kyu bị chỉ trích vì nhảy quá tệ

Kim Yo Han và Kim Min Kyu bị chỉ trích vì nhảy quá tệ

Kim Yo Han và Kim Min Kyu bị chỉ trích vì nhảy quá tệ

Đến thời điểm hiện tại, fancam "Boss" của Kim Yo Han đã vượt mốc 1 triệu view trên YouTube và ghi nhận hơn 430.000 lượt xem trên Naver TV. Trong khi đó, fancam "The 7th Sense" của Kim Min Kyu hiện có hơn 430.000 lượt xem trên YouTube và gần 200.000 view trên Naver TV. Phần trình diễn nhóm của cả hai sẽ được công bố trong tập 4 của "Produce X 101", phát sóng vào tối thứ 6 tuần này.

Bạn nghĩ gì về khả năng nhảy của Kim Yo Han và Kim Min Kyu?