Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Produce X 101' công bố teaser tập 9 trước giờ phát sóng với nhiều tình tiết bất ngờ về sự trở lại của 'thực tập sinh X'

Hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa biết chắc chắn sẽ có bao nhiêu thí sinh được quay trở lại cuộc thi.

Vào tối nay, tập 9 của "Produce X 101" sẽ lên sóng, qua đó giải đáp thắc mắc của tất cả khán giả về danh tính "thực tập sinh X" sẽ được cứu trong vòng hồi sinh đặc biệt. Trước giờ lên sóng, "Produce X 101" đã khiến người hâm mộ càng háo hức và hồi hộp hơn khi công bố teaser tập 9, hé lộ những tình tiết bất ngờ sẽ diễn ra trong vòng đánh giá năng lực theo concept.

Sau lần công bố kết quả loại trừ thứ 2, top 30 thí sinh có thứ hạng cao nhất đã được xác nhận bước tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên, một thông báo bất ngờ đã được đưa ra khi chương trình tuyên bố sẽ có một thực tập sinh bị loại được quay trở lại vòng concept. Khán giả Hàn Quốc sẽ là người quyết định xem thực tập sinh nào được trở lại "Produce X 101" bằng cách bỏ phiếu bình chọn online dựa trên các video PR của họ.

Trong đoạn teaser tập mới nhất vừa được Mnet công bố trong ngày hôm nay, khán giả có thể thấy các thí sinh nỗ lực đến mức nào để hoàn thành phần trình diễn cho vòng concept. Team "Move" đã có cuộc gặp gỡ với Zico (Block B) tại phòng thu, và anh dường như có ấn tượng đặc biệt với thực tập sinh Kim Kook Heon. Zico không tiếc lời khen ngợi: "Tôi nghĩ Kim Kook Heon có thể làm tốt tất cả mọi thứ đấy", và Kim Kook Heon trả lời: "Vậy từ giờ em sẽ được lên hình nhiều chứ?".

Một trong những phân đoạn đáng chú ý nhất trong teaser thuộc về nhóm "U Got It". Teaser tập trung vào cảnh thực tập sinh Kim Woo Seok đang luyện tập cùng với nhóm của mình, và các huấn luyện viên đã nói với nhau rằng: "Có phải mấy đứa đang quá tin tưởng vào thứ hạng cao của mình không nhỉ?" và "Nhóm này gặp rắc rối lớn rồi". Đặc biệt, nhiều người hâm mộ cảm thấy rất bất ngờ khi Kim Yo Han bật khóc trong teaser và nói: "Em rất buồn khi phá hỏng màn trình diễn "U Got It", một bài hát có vũ đạo rất đẹp mắt".

Produce X 101 tập 9

Sau đó, teaser chuyển sang đề cập đến chủ đề đang khiến khán giả tò mò nhất - "thực tập sinh X". MC Lee Dong Wook nói với các thí sinh rằng hãy thảo luận cùng nhau và quyết định xem nhóm của họ có nên bổ sung "thực tập sinh X" hay không. Có vẻ như Lee Han Gyul đã phản đối ý tưởng này và nói với nhóm của mình rằng sẽ có nhiều thay đổi xảy ra (một khi bổ sung "thực tập sinh X").

Kang Hyun Soo trả lời: "Mình không nghĩ chúng ta cần đến thực tập sinh X đâu", trong khi Koo Jung Mo nói thêm: "Em đồng ý". Ham Won Jin giải thích: "Phần trình diễn của chúng ta sẽ tốt hơn khi có 7 người", và Son Dong Pyo tuyên bố: "Mọi người không thể nghĩ về hình ảnh của mình và những thứ tương tự".

Lee Se Jin sau đó nói rằng: "Họ có thể chọn nhóm của chúng ta". Hwang Yun Seong cho biết thêm: "Ngay cả khi họ không đến nhóm của chúng ta thì...". Tất cả những câu nói ẩn ý này khiến khán giả tin rằng tập phát sóng tối nay sẽ có rất nhiều diễn biến căng thẳng trong phần phân chia lại đội hình các nhóm, nhất là sau khi "thực tập sinh X" được cứu trở lại chương trình.

Khoảnh khắc khiến người hâm mộ hoang mang nhất trong teaser là khi MC Lee Dong Wook kết nối với nhiều chiếc điện thoại cùng lúc và thực hiện những cuộc gọi video. Anh nói trong teaser rằng: "Tôi gọi cho (các) bạn là để thông báo thành viên "X" mới". Ở tập trước, "Produce X 101" đã thông báo rằng chỉ có một thực tập sinh được quay trở lại chương trình. Tuy nhiên sau đó, đã có nhiều tin đồn xuất hiện về việc số lượng "thực tập sinh X" có thể nhiều hơn 1. Đến hiện tại, Mnet vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải đáp chính thức nào cho câu hỏi có bao nhiêu thực tập sinh sẽ được "hồi sinh" trong tập sắp tới.

Produce X 101 tập 9

Vào cuối teaser, một thí sinh (đã được che mặt) bước vào phòng. Các thực tập sinh trông rất sốc, nhưng hầu hết họ đều tỏ ra rất vui mừng. Một thực tập sinh nói: "Mình biết cậu ấy nhất định sẽ làm được mà".

Trước đó, nhiều tin đồn được lan truyền trên các diễn đàn trực tuyến cho rằng Moon Hyun Bin của Starship Entertainment là thí sinh được cứu trong vòng này. Sự thật về tin đồn này sẽ được giải đáp thông qua những diễn biến trong tập tối nay.

Tập 9 của "Produce X 101" sẽ được phát sóng trên Mnet vào lúc 23 giờ tối 28 tháng 6 (theo giờ Hàn Quốc).