Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Produce X 101' còn chưa xong, Mnet đã chuẩn bị lên sóng show sống còn mới, tìm ra một boygroup có 10 thành viên

Đặc biệt chương trình sẽ lên sóng vào tháng 9 sắp tới.

Phải nói rằng trong vòng vài năm trở lại đây, Mnet đã trở thành lá cờ đầu cho việc sản xuất các show tuyển chọn, tạo bệ phóng cho các gương mặt mới. Những nhân tố gặt hái thành công rất nhiều, song cũng không ít người "xịt" đến cay đắng.

Mới đây, Mnet đã hợp tác với Stone Music và n.CH Entertainment để chuẩn bị cho mắt chương trình sống còn mang tên "To Be World Klass".

TOO

Show tuyển chọn sẽ tìm ra đội hình 10 thành viên cho một nhóm nhạc nam hoàn toàn mới. Có tổng cộng 20 thực tập sinh đã vượt qua vòng loại, tranh suất để được debut với TOO (Ten Oriented Orchestra) - tên gọi của boygroup chiến thắng chung cuộc.

Một vị đại diện cho biết các thực tập sinh đến từ rất nhiều nơi trên thế giới, họ có kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau. 

"To Be World Klass" sẽ lên sóng vào giữa tháng 9, do Mnet trực tiếp sản xuất. Trong khi đó, Stone Music tập trung sản xuất âm nhạc và tiếp thị, còn n.CH sẽ chuyên tâm vào việc quản lý.