Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Produce X 101 chưa phát sóng, trainee từ Woollim Ent đã có gần 30 fansite riêng: Center quốc dân tiếp theo là đây ?

Sở hữu visual như vậy, không khó hiểu khi nam thí sinh cực kì hút fan

Khi những scandal chấn động gần đây đã bắt đầu "hạ nhiệt" thì chủ đề về show thực tế nổi tiếng của đài Mnet: Produce 101 đang ngày càng trở nên được chú ý trong những ngày gần đây. Mùa phát sóng thứ 4 của chương trình với cái tên 'Produce X101' đang được kì vọng rất nhiều với sự xuất hiện của các thí sinh mới mẻ, đem làn gió với đến với Kpop.

Đặc biệt, thậm chí còn có những thí sinh đang trở nên nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ ngay cả khi Produce X101 còn chưa được phát sóng chính thức. Cụ thể, vào ngày 20 tháng 3 vừa qua, các thực tập sinh của chương trình đã xuất hiện ra mắt công chúng lần đầu tiên thông qua 'Runaway Show'. Có thể dễ dàng nhận ra hàng loạt những thí sinh có gương mặt cực kì đẹp trai, hút mắt tuy nhiên giữa tất cả thì người chiếm nhiều spotlight nhất của show là các thí sinh được mệnh danh là "Em trai của INFINITE". Họ bao gồm: Hwang Yoonseong (sinh năm 2000), Kim Dongyoon (sinh năm 2001) và đặc biệt là Cha Junho (sinh năm 2002). Cha Junho được đánh giá có vẻ đẹp nổi bật hoàn toàn với phần còn lại và được cộng đồng mạng khen ngợi, cho rằng anh có nét giống với một thành viên của INFINITE, nổi tiếng là nam thần: L.

Ngoại hình cực kì hút fan của Cha Jun Ho

Các thông tin được công bố và Cha Jun Ho hiện nay vẫn còn khá nhỏ giọt. Công chúng chỉ mới được biết chính xác anh sinh năm 2002, là thực tập sinh dưới trướng Woollim Entertainment (cùng công ty quản lý với INFINITE) và đang là nam sinh khoa Âm nhạc trường Nghệ thuật Hanlim nổi tiếng.

Các fansite riêng mọc lên như nấm chỉ sau màn xuất hiện chớp nhoáng của nam thí sinh tại Runaway Show

Việc sở hữu fansite riêng là một niềm tự hào rất lớn đối với mỗi thần tượng Kpop vì nó khẳng định thần tượng đã có một chỗ dựa fandom vững chắc. Tuy nhiên việc sở hữu không chỉ một mà thậm chí tận gần 30 fansite như vậy là điều không hề dễ dàng đối với bất kì một thần tượng nào chứ chưa nói đến một thực tập sinh vừa xuất hiện chính thức qua một show ngắn như vậy sau một ngày ngắn ngủi. Điều này chắc chắn sẽ là một lợi thế và chỗ dựa hoàn hảo của Cha Jun Ho trong việc cạnh tranh cho việc xuất hiện trong đội hình chính thức được debut của ProduceX101 năm nay.

Chất lượng các bức hình chụp Cha Jun Ho cũng rất tốt, chứng tỏ các fansite được đầu tư kĩ càng, có lẽ chỉ cần màn thể hiện tài năng tốt ở ProduceX101 thì việc debut với Cha Jun Ho sẽ càng chắc chắn

Tỉ lệ cơ thể được khen ngợi của Cha Jun Ho, mọi yếu tố ngoại hình đều ủng hộ anh chàng trở thành một center quốc dân tương lai

Hwang Yoonseong...
 
và cả Kim Dongyoon là hai trong ba thực sinh đến từ Woollim nhận được nhiều sự chú ý nhất ngoài Cha Jun Ho

Bên cạnh ba thí sinh nổi bật trên, Woollim Entertainment cũng mạnh dạn gửi rất nhiều các thực tập sinh khác tham gia chương trình. Hãy cùng chờ xem những gương mặt vàng của Woollim sẽ có thể cạnh tranh cho suất debut chính thức cực kì quý giá trong tương lai không nhé