Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

'Produce X 101' chọn 16 hit của boygroup làm đề thi cho 101 thực tập sinh, fan KPOP kêu trời vì 'đề quá khó!'

Không chỉ đặt ra yêu cầu về vũ đạo mà phần lớn các bản hit này đòi hỏi phải có kỹ năng biểu diễn đồng đội nhịp nhàng lẫn khả năng ca hát ổn định.

Mặc dù còn cả tháng nữa chương trình sống còn hot nhất KPOP - "Produce X 101", mới lên sóng, thế nhưng hầu hết fan cứng của show đã chọn ra được thực tập sinh mà mình muốn ủng hộ lâu dài. 

Với kinh nghiệm đúc rút từ 3 mùa giải trước ("Produce 101 mùa 1", "Produce 101 mùa 2", "Produce 48"), năm nay cư dân mạng đã nắm trong tay nhiều kinh nghiệm để theo dõi và vận động bình chọn hiệu quả nhất.

Kết thúc vòng 1 "Đánh giá tài năng trainee, xếp lớp cho bài hát chủ đề", thực tập sinh DSP Media - Son Dong Pyo đã xuất sắc giành lấy vị trí center danh giá

PX101

Trong lúc chờ Mnet công chiếu các tiết mục trình diễn cũng như con đường đưa Son Dong Pyo trở thành center, vòng 2 của "Produce X 101" đã bắt đầu ghi hình.

Vẫn giữ nguyên thể thức cơ bản là "chia nhóm thi đấu 1:1", mùa giải "Produce X 101" đem đến một nét đổi mới đặc biệt. Đó là thay vì để hai nhóm đối đầu diễn chung một bài hát, nay họ sẽ thể hiện hai bài hát khác nhau (dù chúng vẫn cùng của một nghệ sĩ).

Sự hấp dẫn từ luật chơi tăng một phần, nhưng đề thi của vòng này còn khiến khán giả phấn khích gấp bội. Để đáp ứng nguyện vọng của người hâm mộ, Mnet đã đem đến 16 bài hát từ 8 nhóm nhạc nam nổi tiếng. Đặc biệt, trong số các ca khúc này có nhiều bản hit rất khó biểu diễn, đặt ra thử thách về vocal - rap lẫn dance vô cùng cao cho 101 trainee.

Danh sách 16 bài hát "đề thi" của vòng đấu nhóm cụ thể như sau:

EXO: "MAMA" - "Love Shot"

BTS: "No More Dream" - "Blood, Sweat & Tears"

GOT7: "Girls Girls Girls" - "Lullaby"

MONSTA X: "Trespass" - "Dramarama"

SEVENTEEN: "Adore U" - "Clap"

NCT U: "The 7th Sense" - "Boss"

Wanna One: "Energetic" - "Light"

NU'EST W: "Where You At" - "Dejavu"

"Produce X 101" sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 3/5. Tập phim về vòng thi đấu nhóm dự kiến sẽ lên sóng sau đó 3-4 tuần.