Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

'Produce 48' xác nhận ngày lên sóng, một mùa thi hứa hẹn đầy hấp dẫn nhưng cũng nhiều tranh cãi lại sắp bắt đầu

Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa, người hâm mộ sẽ lại được sống trong không khí hồi hộp chờ đợi mỗi tuần và quyết liệt bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích.

Sau một thời gian dài liên tục "thả thính" người hâm mộ, "Produce 48" sẽ sớm ra mắt khán giả trong vòng hơn 1 tháng nữa. Đây là một tin tức rất vui đối với những ai là fan của các show thực tế sống còn nói chung, cũng như các fan trung thành của series "Produce 101" nói riêng.

Produce 48 xác nhận ngày lên sóng

Vào ngày hôm nay (10 tháng 5), ngày lên sóng chính thức của "Produce 48" đã được nhà đài xác nhận. Theo đó, một nguồn tin từ Mnet đã nói với trang tin Xsportsnews rằng, tập đầu tiên của chương trình thực tế sống còn này sẽ phát sóng vào ngày 15 tháng 6 lúc 11 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc) - khung giờ quen thuộc đã phát sóng hai mùa "Produce 101" trước đó.

"Produce 48" là chương trình kết hợp giữa series "Produce 101" cực kỳ nổi tiếng của Mnet và hệ thống AKB48 của Nhật Bản. Các thực tập sinh nữ đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ cạnh tranh để giành lấy một vị trí debut trong nhóm chiến thắng (bao gồm 6 thành viên người Hàn và 6 thành viên người Nhật). Theo thông báo từ trước đây của Mnet, "Produce 48" sẽ có format Hàn vote Nhật và Nhật vote Hàn.

Produce 48 xác nhận ngày lên sóng

Ngoài ra, theo thông tin được tiết lộ cách đây không lâu, 96 thí sinh "Produce 48" sẽ lộ diện lần đầu tiên trước khán giả trong tập "M! Countdown" phát sóng vào chiều nay. Các thí sinh sẽ cùng nhau trình diễn ca khúc chủ đề "Mine" ("Naekkeoya", tựa đề tiếng Anh vẫn là "Pick Me"), và thông qua sân khấu này, khán giả sẽ được biết ai là người có vinh dự giữ vị trí center trong vòng đầu tiên. Ngay sau đó, Mnet sẽ bắt đầu tiết lộ profile của các thí sinh vào ngày 11 tháng 5 thông qua trang web chính thức của "Produce 48".

Bên cạnh format hấp dẫn, "Produce 48" còn gây được chú ý nhờ vào dàn MC và cố vấn vô cùng chất lượng. Nam ca sĩ - diễn viên Lee Seung Gi sẽ giữ vai trò MC cũng như đại diện của các nhà sản xuất quốc dân. Trong khi đó, Lee Hong Ki của F.T.Island, Soyou, Cheetah, Bae Yoon Jeong, May J Lee của 1MILLION Dance Studio và biên đạo múa Choi Young Joon sẽ đảm nhiệm vai trò cố vấn/huấn luyện viên.

Đóng góp ý kiến