Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Produce 48' tiết lộ format hấp dẫn; tổ sản xuất tích cực tìm kiếm các thí sinh tiềm năng nhất ở Hàn Quốc lẫn Nhật Bản

Mùa thứ 3 của show sống còn ăn khách nhất xứ củ sâm đã chuẩn bị bắt đầu.

Vào ngày 16 tháng 1, các nguồn tin độc quyền cho biết "Produce 48" sẽ có sự tham gia của các thí sinh nữ đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Đặc biệt, format của chương trình là cho các thực tập sinh từ cả hai nước cạnh tranh nhau trong các vị trí của một girlgroup thần tượng duy nhất (thay vì một nhóm Nhật Bản, một nhóm Hàn Quốc như nhiều người suy đoán trước đây).

Produce 48

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng tổ sản xuất "Produce 48" đang trong quá trình lựa chọn các thực tập sinh phù hợp. Trong khi tổ sản xuất tổ chức các cuộc họp để phỏng vấn thí sinh thì PD Ahn Joon Young bay qua bay lại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc để thực hiện các công tác chuẩn bị sản xuất cần thiết.

Dự án "Produce 48" được công bố chính thức thông qua một đoạn trailer tại lễ trao giải MAMA 2017. Chương trình sống còn này là mùa 3 của series ăn khách "Produce 101" và là sự hợp tác mới mẻ giữa Mnet cùng Yasushi Akimoto - nhà sản xuất đứng sau thành công của AKB48. Theo những thông tin đã bị rò rỉ, "Produce 48" sẽ kết hợp hệ thống bầu chọn của "Produce 101" với concept "idols-you-can-meet" ("Những thần tượng có thể gặp ngoài đời") của AKB48, concept này cho phép khán giả tiếp xúc với thần tượng thông qua những buổi biểu diễn trực tiếp trong nhà hát riêng của họ.

Produce 48

Ngoài ra, "Produce 48" sẽ tiếp nhận nhiều thí sinh đến từ các công ty giải trí từng gửi thí sinh dự thi hai mùa trước, cũng như những gương mặt đến từ các công ty giải trí hoàn toàn mới. Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào nửa đầu năm 2018.