Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Produce 48 tập 6: Mnet cật lực giới thiệu các 'ứng cử viên' cho vị trí main vocal; hai trainee đột ngột lao lên giành hạng 1 trong sự ngỡ ngàng của khán giả!!!

Những gương mặt nổi trội như Lee Gaeun, An Yu Jin... hoàn toàn tụt dốc thứ hạng trong tập này.

Các thực tập sinh “Produce 48” đã phải đối mặt với thử thách mới trong vòng đánh giá vị trí "Position Battle", kèm theo đó là sự thay đổi bất ngờ về thứ hạng phiếu bầu của công chúng. 

Trong vòng thi này, 57 cô gái chọn thi đấu ở hai mảng. Một là Vocal & Rap (kết hợp hát và rap lại làm một, không tách riêng như hai mùa trước) và hai là Dance, mỗi mảng đều có quy định sẵn số lượng thành viên tham gia biểu diễn. Các thực tập sinh chọn mảng Vocal & Rap phải tự phối khí lại bài hát và viết lời cho đoạn rap, trong khi các thực tập sinh chọn mảng Dance phải tự biên đạo bài nhảy cho mình.

Produce 48

Trainee nhận được nhiều bình chọn nhất trong mỗi đội sẽ được thưởng thêm 5.000 điểm bình chọn. Riêng 2 thực tập sinh có số phiếu nhiều nhất ở hai mảng sẽ nhận được thêm 100.000 điểm bình chọn.

Đề thi ở mảng Vocal & Rap là: "Into the New World" (SNSD), "The Truth Untold" (BTS), "Don't Know You" (Heize), "DDU-DU DDU-DU" (Black Pink), "Energetic" (Wanna One), “Meri Kuri (Merry Chri)” (BoA).

Đề thi ở mảng Dance gồm: “HandClap” (Fitz & The Tantrums), “Side to Side” (Ariana Grande), “Sorry Not Sorry” (Demi Lovato (Freedo Remix)), “Touch” (Little Mix (Muffin Remix)) và “Instroduction" (Jax Jones).

Huấn luyện viên Soyou cũng tuyên bố rằng chỉ có 30 thực tập sinh có thứ hạng cao nhất mới được đi tiếp sau vòng loại trừ thứ 2, điều đó đồng nghĩa với việc tất cả các cô gái xếp hạng từ 31 đến 57 sẽ phải rời khỏi chương trình.

Cuối tập 6, "Produce 48" đã tiết lộ một số thứ hạng trong BXH hiện tại của các thực tập sinh. Theo đó, Yabuki NakoJang Won Young hiện đang cạnh tranh cho vị trí số 1 (tuần trước, bộ đôi này lần lượt được gọi tên ở hạng 7 và hạng 3). Heo Yun Jin ở vị trí thứ 10, Honda Hitomi đứng thứ 11, Wang Yi Ren đứng thứ 12 và Park Hae Yoon hiện đang đứng thứ 30.

Produce 48

Produce 48

Produce 48

Dưới đây là 5 trong số 11 phần thi của 57 thực tập sinh. Cùng theo dõi lại và xem ai trong số các cô gái đã nhận được nhiều bình chọn nhất trong mỗi nhóm.

“Energetic” (Vocal & Rap): Jo Yu Ri (hạng 1), Na Go Eun, Kim Si Hyeon, Yamada Noe và Asai Nanami

“Don’t Know You” (Vocal & Rap): Han Cho Won (hạng 1), Yu Min Young, Kang Hye Won và Park Min Ji

“Side to Side” (Dance): Shiroma Miru (hạng 1), Jang Wonyoung, Lee Ga Eun, Wang Yi Ren và Lee Si An

“Meri Kuri (Merry Chri)” (Vocal & Rap): Park Hae Yoon (hạng 1), Yoon Hae Sol, Kim Na Young, Aramaki Misaki, Sato Minami và Kim So Hee

“Sorry Not Sorry” (Dance): Kwon Eun Bi (hạng 1), An Yu Jin, Lee Chae Yeon, Choi Ye Na và Go Yu Jin