Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

'Produce 48' lộ diện những thí sinh đầu tiên 'xinh như mộng', nhiều công ty giải trí quyết nói 'KHÔNG' với Mnet?

Cộng đồng mạng Hàn Quốc đang truyền tay nhau những bức ảnh được cho là dàn thực tập sinh sẽ tham gia Produce 101 mùa thứ 3.

Đến hẹn lại lên, mùa tuyển sinh mới nhất của series Produce 101 lại thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả hâm mộ KPOP. Sau tuyên bố xác nhận tổ sản xuất đang phỏng vấn các thí sinh ở Hàn Quốc lẫn Nhật Bản, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều gương mặt được cho là ứng cử viên sẽ tham gia show sống còn phiên bản mới - "Produce 48".

Đặc biệt, những cô gái trẻ này đáp ứng đúng và đủ các tiêu chí của chương trình năm nay. Bao gồm: là thực tập sinh, đến từ các công ty quản lý quy mô vừa và nhỏ, tên tuổi chưa phổ biến rộng rãi với công chúng.

Cùng điểm qua một số gương mặt tiềm năng ấy nhé!

1, Yoon Soyoon: thực tập sinh Woollim Entertainment

Produce 48

2, Kwon Eunbi: thực tập sinh Woollim Entertainment

Produce 48

3, Yuju: thực tập sinh FNC Entertainment

Produce 48

4, Jiwon: thực tập sinh FNC Entertainment

Produce 48

5, Bora: thực tập sinh FNC Entertainment

Produce 48

6, Minjoo: thực tập sinh Urban Works

Produce 48

7, Jihyang: thực tập sinh Urban Works

Produce 48

8, Lee Chaeyeon; 9, Jung Hyunseo; 10, Lee Seunghyun; 11, Cho Yongin; 12, Hwang Chaewon và 13, Kim Jowoon: thực tập sinh WM Entertainment

Produce 48

Ngoài ra, nhiều nguồn tin hành lang cho biết, trong mùa thứ 3 của Produce 101, các công ty quản lý như SM, JYP, YG, Big Hit, Polaris, Fantagio, MBK, Pledis và CUBE Entertainment sẽ KHÔNG gửi các thí sinh đến dự thi.

Hãy chờ đợi thông tin chính thức từ Mnet và tổ sản xuất Produce 48.