Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Produce 48: Đã tụt hạng triền miên thì chớ, cặp đôi 'người cũ YG, thành viên hụt Black Pink' còn bị Mnet evil edit đến thảm!

Xem ra hai cô gái họ Park khó lòng đạt được kết quả ưng ý ở show sống còn đình đám.

Có một lý do khiến cặp thực tập sinh Park Seo Young Park Jin Hee được khán giả vô cùng quan tâm, đó là vì sao với cái nền tảng "cựu thực tập sinh YG" đầy thú vị mà họ sở hữu, tại sao Mnet lại không tập trung khai thác để chương trình của họ trở nên kịch tính hơn (giống như những gì họ đã thực hiện ở 2 mùa giải trước).

Câu trả lời phần nào được tiết lộ thông qua màn trình diễn xếp lớp đáng thất vọng của bộ đôi họ Park. Tuy nhiên, trong tập phát sóng tối qua, diễn biến mới cho thấy Mnet vẫn còn ủ sẵn... "drama" để dành cho hai cô gái đặc biệt này.

Tập 3 của Produce 48 tập trung mô tả diễn biến của vòng thi đấu nhóm. Trong số các đội dự thi, Park Seo Young và Park Jin Hee cùng tham gia chung một nhóm trình diễn "Like Ooh Ahh" (phiên bản tiếng Nhật). Tại đây, Park Seo Young đảm nhận đồng thời hai vị trí quan trọng trong nhóm là Center và Leader (trưởng nhóm).

Park

Park

Mọi chuyện có lẽ đã suôn sẻ nếu như Park Seo Young dẫn dắt nhóm thuận lợi. Trên thực tế, nhiều lần cựu trainee YG thể hiện sự thiếu hụt kỹ năng và mất tập trung so với các thành viên còn lại. Mnet đặc biệt "đào sâu" khả năng lãnh đạo yếu kém của Seo Young bằng cách khai thác sự chuyên nghiệp tương phản của trainee Lee Ha Eun, cô gái trẻ sinh năm 2004 nhưng đã lọt vào lớp A và cực kỳ tinh thông vũ đạo của "Like Ooh Ahh".

Tiếng cười ngại ngùng, khuôn mặt xấu hổ của Park Seo Young in hằn trong tâm trí khán giả của người xem. Những gì công chúng kỳ vọng về một cựu thực tập sinh YG bản lĩnh, giỏi giang, cứ thế mà bay đi mất. 

Park

Đó là trường hợp của Park Seo Young, về phía Park Jin Hee (thành viên hụt của Black Pink), cô nàng này còn rơi vào trường hợp thảm thương hơn khi 3 tập của Produce 48 đã phát sóng xong xuôi nhưng thời lượng lên hình của cô chẳng được vài giây. Chí ít khán giả còn có ấn tượng về Seo Young, dù ấn tượng không tích cực mấy, nhưng với Jin Hee, dám chắc hình ảnh cô nàng chẳng đọng lại trong tâm trí mấy người.

Park

Tập 4 của Produce 48 sẽ giới thiệu sân khấu của Seo Young Jin Hee, hy vọng 2 cô gái trẻ này có cơ hội thể hiện bản thân mình trước khi bị loại một cách nghiệt ngã. Từ vị trí 26 và 49 ở tập 2, Seo Young cùng Jin Hee đã rơi xuống hạng 35 và 61 ở tập 3. 

Đóng góp ý kiến