Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Produce 101 tiết lộ thêm về kế hoạch debut của nhóm chiến thắng

Dù Produce 101 vẫn chưa kết thúc và 11 thí sinh cuối cùng vẫn chưa được tìm ra nhưng kế hoạch debut của nhóm đã được ban tổ chức công bố rộng rãi.

Phải đến ngày 1/4, đêm chung kết của Produce 101 mới diễn ra và khán giả mới có thể biết được cụ thể 11 cô gái nào sẽ giành chiến thắng cuối cùng và được ra mắt trong 1 nhóm nhạc nữ mới nhưng thực tế, giới truyền thông và người hâm mộ đã “sốt xình xịch” khi nói về kế hoạch debut của nhóm này. Họ mong muốn và kì vọng nhóm sẽ làm tốt và có thể tốt hơn cả Winner, iKON hay Twice.

Và mới đây, những tiết lộ của Mnet về nhóm nhạc chưa hình thành này đã khiến cho niềm hi vọng của fan càng được củng cố vững chắc. Theo đó, Mnet cho biết, dù chưa ra mắt nhưng nhóm đã nhận được nhiều lời mời quảng cáo, ước chừng giá trị rơi vào khoảng 1,4 tỉ won (tương đương khoảng 27 tỉ VNĐ).

Ngoài ra, theo YMC Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc mới này thì nhóm sẽ tiến hành quảng bá album ra mắt trong tháng 4 và tháng 5. Như vậy, khả năng nhóm sẽ đụng độ Twice là hoàn toàn có thể xảy ra. Hiện người hâm mộ tỏ ra rất phấn khích và mong muốn được chứng kiến màn đối đầu này, đặc biệt là Somi – một trong những thí sinh có khả năng cao nhất sẽ chiến thắng Produce và là người từng bại dưới tay 9 cô gái Twice trong Sixteen.

Somi

Twice

Song song với chương trình quảng bá, nhóm nhạc nữ mới này cũng sẽ xuất hiện trên các chương trình truyền hình như Weekly Idol và Cool Kiz on the Block.

Cuối cùng, YMC cho biết, ca khúc đầu tay của nhóm sẽ do nhà tạo hit Ryan Jhun sản xuất. Được biết, Ryan Jhun chính là người nhào nặn ra các ca khúc đình đám như “Lucifer” của SHINee, “Dumb Dumb” của Red Velvet và ca khúc “Fingertips” trên sân khấu Produce 101.

“Fingertips”

Nguồn: Soompi