Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

"Produce 101" sắp bước vào mùa thứ 2?

Mnet tiết lộ, họ đang lên kế hoạch cho mùa 2 của Produce 101 với một dàn thí sinh nam.

Vào ngày 23/6, Mnet tiết lộ rằng đài truyền hình này đang lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa 2 của show sống còn đình đám Produce 101. Đặc biệt, Mnet cũng cho biết thêm, mùa 2 này sẽ được tổ chức dành riêng cho các thí sinh nam. Nhà đài này đang lên kế hoạch bắt đầu chuẩn bị trong tháng 8 này và dự kiến mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào tháng 1/2017

Từ trước đến nay, người ta vẫn mặc định Boys 24 - một show sống còn khác hiện đang lên sóng Mnet, chính là "phiên bản nam" của Produce 101. Thế nhưng, Mnet khẳng định Boys 24 và Produce 101 có format hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế, mùa thứ 2 sắp lên sóng này mới thật sự là "phiên bản nam" của Produce 101.

Format gốc của Produce 101 là tập hợp 101 thực tập sinh nữ đến từ 46 công ty khác nhau và cùng nhau trải qua nhiều thứ thách của một chương trình thực tế sống còn. Mười một cô gái cuối cùng nhận được số phiếu cao nhất của khán giả sau chương trình đã ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ I.O.I - nhóm nhạc dự án sẽ hoạt động trong vòng 1 năm. Hiện nay, I.O.I đang trong giai đoạn nghỉ ngơi sau khi kết thúc quảng bá ca khúc đầu tay "Dream Girls" và chuẩn bị cho màn ra mắt của nhóm nhỏ sắp tới.

Trong khi đó, sáng 24/6, công ty quản lý của I.O.I đã xác nhận nhóm nhỏ bảy thành viên của I.O.I sẽ phát hành sản phẩm chính thức vào tháng 8.

YMC Entertainment cho biết: "Chúng tôi cảm thấy cần phải để cho các thành viên có thời gian nghỉ ngơi sau khi đã làm việc vô cùng chăm chỉ trong lần hoạt động trước". Công ty giải trí này tiết lộ thêm: "Chúng tôi quyết định sẽ phát hành ca khúc mới vào tháng 8 để có thời gian cho các thành viên đầu tư hơn trong việc tập luyện. Chúng tôi cũng như các thành viên đều mong muốn có thể giới thiệu đến khán giả một bài hát thật hay, thật chất lượng".

Nhóm nhỏ này của I.O.I sẽ bao gồm bảy thành viên Kim Doyeon, Kim Sohye, Kim Chungha, Lim Nayoung, Jeon Somi, Zhou Jieqiong, và Choi Yoojung. Cả mười một thành viên của I.O.I đã kết thúc chiến dịch quảng bá "Dream Girls" vào đầu tháng 6 này. Trong khi Kim Sejeong và Kang Mina chuẩn bị debut trong nhóm nữ gugudan của Jellyfish Entertainment, Jung Chaeyeon trở về quảng bá cùng DIA, Yoo Yeonjung cũng quay lại Starship để tập luyện, thì bảy thành viên còn lại đang chăm chỉ chuẩn bị cho sản phẩm ra mắt của nhóm nhỏ.

Theo một đại diện của công ty quản lý, I.O.I hiện đang rất nỗ lực để chuẩn bị cho các hoạt động của nhóm nhỏ: "Họ đang vô cùng hăng say tập luyện. Chúng tôi cũng sắp xếp rất nhiều thời gian để họ nghỉ ngơi giữa các buổi tập. Vì đợt quảng bá này không có hai giọng ca chính (Sejeong và Yeonjung), các thành viên đang cực kỳ nỗ lực để rèn luyện khả năng ca hát của mình".

Sau đợt quảng bá thứ hai với tư cách nhóm nhỏ này, dự kiến sẽ còn một nhóm nhỏ khác của I.O.I ra mắt, và cuối cùng, tất cả 11 thành viên sẽ quay trở lại hoạt động cùng nhau. YMC Entertainment trước đó cũng đã tuyên bố rằng, tất cả các chiến dịch quảng bá dưới cái tên I.O.I sẽ chính thức được khép lại vào tháng 1/2017.

Cùng chờ đợi các hoạt động sắp tới của nhóm nhỏ đầu tiên của I.O.I, cũng như chuẩn bị tinh thần đón chào mùa 2 của Produce 101 lên sóng Mnet!

Munnie lược dịch