Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Produce 101: Red Line Entertainment dọa kiện anti-fan

Cuối cùng thì công ty quản lý của thí sinh Kim So Hye – người đang phải gánh chịu nhiều bình luận ác ý từ cư dân mạng cũng đã lên tiếng bảo vệ cô.

Produce 101 đang là một gameshow ca nhạc được quan tâm nhất tại Hàn Quốc. Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng, những giọng ca và gương mặt mới được yêu mến thì cũng có những trường hợp nhận về nhiều chỉ trích do bị nghi được ban tổ chức cố tình lăng xê và Kim So Hye – thí sinh đến từ công ty giải trí Red Line Entertainment là một trong những trường hợp như thế.

Theo những gì Kim So Hye đã thể hiện trong các vòng thi của Produce cũng như những lần nhận xét của ban giám khảo thì quả thật cô nàng không có khả năng ca hát cũng như vũ đạo nổi bật. Thêm nữa, So Hye cũng không sở hữu nhan sắc “đình đám” để có thể lấy lòng người hâm mộ, vì vậy việc So Hye vẫn đi tiếp vào vòng trong và có thứ hạng khá cao: xếp thứ 7 trên tổng số 61 thí sinh còn lại khiến người hâm mộ bất bình và đặt ra nhiều nghi vấn.

Thí sinh Kim So Hye

Không dừng lại ở đó, nhiều cư dân mạng đã liên tục đưa ra những chỉ trích, bình luận không hay về gương mặt, khả năng ca hát, vũ đạo và nhất là đưa những câu chuyện trong quá khứ của So Hye – vốn không được xác nhận là có thật hay không – ra để bình luận.

Trước tình hình trên, để bảo vệ thành viên của mình, Red Line Entertainment phát đi thông báo sẽ kiện những cư dân mạng đã lan truyền những tin đồn sai sự thật và có dụng ý lăng nhục So Hye.

“Chúng tôi cảm ơn những người đã yêu mến So Hye. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ có những hành động pháp lý thích hợp để những kẻ có ý bịa chuyện và lăng nhục So Hye trong thời gian tới phải chịu sự trừng phạt. Họ không biết rằng, những lời nói và hành động của họ đã gây ra những tổn thương tinh thần rất lớn cho So Hye và gia đình cô ấy” ­­– Red Line cho biết.

“Hiện chúng tôi đang tiến hành thu thập dữ liệu và các chứng cứ để khởi kiện” – đại diện Red Line tiết lộ thêm.

So Hye và Red Line không phải là trường hợp hiếm hoi trong showbiz Hàn buộc phải có những hành động pháp lý cứng rắn đối với cư dân mạng mà trước đó, những nghệ sĩ lớn, mà gần đây nhất là IU cũng đã phải lên tiếng. Thực tế này cho thấy mặt trái của công nghệ, khi nó có thể giúp nghệ sĩ đi lên và cũng có thể đẩy nghệ sĩ xuống.

Nguồn: Soompi

Xem thêm sự kiện: Muôn kiểu anti-fan KPOP