Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol Producer (Produce 101 phiên bản Trung)

Produce 101 phiên bản Trung Quốc: Nhiều công ty giải trí Hàn Quốc xác nhận tham gia với tham vọng mở rộng thị trường

Hầu hết những thực tập sinh này đều là người Trung Quốc và được đào tạo tại Hàn Quốc trong một khoảng thời gian nhất định.

Produce 101 phiên bản trung quốc

Idol Producer được biết đến như là phiên bản Trung Quốc của chương trình thực tế tuyển chọn thần tượng đình đám xứ Hàn – Produce 101. Ngoài ra, show truyền hình sắp lên sóng này còn thu hút sự chú ý của fan xứ củ sâm bởi sự tham gia của nhiều thần tượng Kpop trong vai trò cố vấn chuyên môn. Có thể kể đến những cái tên nổi bật trong dàn cố vấn như Lay (EXO), Jackson (GOT7) hay Kyulkyung (PRISTIN).

Và cuộc thi sống còn này không chỉ thu hút sự tham gia của các công ty giải trí ở đất nước tỷ dân mà cả những công ty giải trí ở Hàn Quốc.

Produce 101 phiên bản trung quốc

Trước đó, YueHua Entertainment đã xác nhận cử một số thực tập sinh người Trung Quốc tham gia Idol Producer. Đáng chú ý là anh chàng Phạm Thừa Thừa, em trai của nữ minh tinh Phạm Băng Băng, người đã thực tập tại YueHua khoảng 1 năm. Ngoài ra, hai thực tập sinh từng xuất hiện tại Produce 101 mùa 2 là Justin (Huang Minhao) và Jungjung (Zhu Zheng Ting) cũng sẽ đại diện công ty quản lý này tranh tài tại phiên bản Trung Quốc.

Produce 101 phiên bản trung quốcProduce 101 phiên bản trung quốc

Mới đây, FNC Entertainment, công ty quản lý của CNBLUE và AOA cũng tiếp tục xác nhận cử thực tập sinh tham gia đấu trường âm nhạc ở nước bạn. Thực tế, năm 2016, FNC và Suning Universal của Trung Quốc đã liên kết để phát triển các ngôi sao thần tượng Trung Quốc. Các học viên thuộc dự án liên kết này sẽ được đào tạo tại đây lẫn Hàn Quốc. Theo báo cáo ngày 28 tháng 12, Li Chang Geng và Ho Dong Dong của FNC Entertainment sẽ tham gia Idol Producer để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. Li Chang Geng được miêu tả là một học viên giỏi chơi đàn, hát và cũng có khả năng sản xuất tuyệt vời. Trong khi, Ho Dong Dong có thế mạnh về vũ đạo và có thể hát tốt cũng như chơi piano.

Và bạn có nghĩ rằng Idol Producer sẽ đạt được thành công vang dội như phiên bản gốc Produce 101 của Hàn Quốc hay không?