Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol Producer (Produce 101 phiên bản Trung)

'Produce 101' phiên bản Trung Quốc công bố preview đầy căng thẳng với sự xuất hiện của hàng loạt sao Kpop nổi tiếng

Đoạn preview này ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả vì những lời nhận xét thẳng thắn và nghiêm khắc của Lay (EXO).

Hồi tháng trước, cộng đồng fan Kpop đã rất ngạc nhiên khi biết Trung Quốc bắt tay vào thực hiện show sống còn mang tên "Idol Producer" - hay còn được gọi là "Produce 101" bản Trung. Không chỉ gây chú ý vì làm lại một chương trình vô cùng nổi tiếng của Hàn Quốc, phía Trung Quốc còn khiến nhiều người bất ngờ khi mời hàng loạt sao Kpop làm cố vấn chuyên môn, trong đó có một số gương mặt chỉ vừa ra mắt và thậm chí còn chưa gầy dựng được chỗ đứng nhất định. Và mới đây, chương trình này đã tung ra một đoạn preview hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút căng thẳng không kém "Produce 101".

Idol Producer preview

Đoạn video kéo dài 4 phút này đã mang đến cho người xem một cái nhìn thoáng qua về một chương trình sống còn bao gồm sự góp mặt của 100 thực tập sinh. Dàn cố vấn quen thuộc với các fan Kpop cũng xuất hiện trong đoạn preview này, điển hình như Lay của EXO - đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất chính/MC, cố vấn rap Jackson (GOT7), cố vấn dance Cheng Xiao (Cosmic Girls),... Đồng thời, một số thí sinh quen mặt với khán giả cũng xuất hiện như Justin của Yuehua Entertainment (từng tham gia "Produce 101" mùa 2) hay Phạm Thừa Thừa - em trai nữ diễn viên Phạm Băng Băng,...

Đặc biệt, đoạn preview này còn gây chú ý bởi những lời nhận xét thẳng thắn và có phần nghiêm khắc của Lay. Giữ vai trò tương tự như Jang Geun Suk và BoA tại "Produce 101", thành viên EXO không ngần ngại góp ý cho các thí sinh: "Những bước nhảy của bạn không linh hoạt", "Bạn gặp vấn đề lớn về sự cân bằng đấy",....

"Tập đầu tiên của "Idol Producer" sẽ lên sóng vào ngày 19 tháng 1.